Tuấn Trần tung trailer webdrama mới, fan nghi ngờ là phần ngoại truyện của "Bố già" mà Trấn Thành từng thành công trước đây

Tuấn Trần mới đây đã hé lộ trailer chính thức cho sản phẩm webdrama "Xin chào papa" tiếp theo của mình.

Sau khi lấy lại kênh Youtube đã bị hack mất, Tuấn Trần lập tức ra mắt trailer cho dự án webdrama Xin chào papa.

Trong đoạn clip gần 3 phút, người xem không khỏi bất ngờ với 2 mạch cảm xúc vừa hồi hộp, kịch tính, lại vừa tình cảm đan xen.

Trong đó, việc nhân vật của Tuấn Trần bị rượt đuổi từ một băng nhóm giang hồ khiến người xem không khỏi tò mò về thân thế của anh.

Ở nửa sau video là sự xuất hiện của cô gái trẻ (Khánh Vân đóng) - nhân tình của Tuấn Trần. Mặt khác, sự xuất hiện của bé Ngân Chi trong vai trò con gái "bất đắc dĩ" của Tuấn Trần càng gợi mở câu chuyện đa màu sắc.

Trailer "Xin chào Papa" - Tuấn Trần.

Trailer càng về cuối thêm phần căng thẳng khi mở ra câu chuyện về cuộc đối đầu giữa Tuấn Trần và một băng nhóm lạ mặt để giải cứu cho con gái bị bắt cóc. Trailer cũng hé lộ sự xuất hiện của dàn diễn viên còn lại như: Anh Đức, Phi Phụng, Ngọc Hoa, Susu... hứa hẹn gây bất ngờ cho người xem.

Tuấn Trần tung trailer webdrama mới, fan nghi ngờ là phần ngoại truyện của "Bố già" mà Trấn Thành từng thành công trước đó - Ảnh 3.

Tuấn Trần đặt rất nhiều tâm huyết cho dự án mới.

Ngay sau khi đoạn clip được chiếu, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ về dự án mới nhất. Trong đó, màn rượt đuổi, trốn chạy khiến mọi người hình dung về nhân vật Sang trong dự án Bố già trước đó của đàn anh Trấn Thành cũng có hành động tương tự.

Tuấn Trần tung trailer webdrama mới, fan nghi ngờ là phần ngoại truyện của "Bố già" mà Trấn Thành từng thành công trước đó - Ảnh 4.

Tạo hình mới vừa hé lộ của nam diễn viên.

Một số ý kiến thậm chí cho rằng web drama sắp tới chính là phần ngoại truyện của Bố già đình đám được Tuấn Trần xây dựng riêng cho nhân vật của mình. Trước những thắc mắc từ mọi người, nam diễn viên cho hay anh muốn giữ bí mật đến phút cuối.

Tuấn Trần tung trailer webdrama mới, fan nghi ngờ là phần ngoại truyện của "Bố già" mà Trấn Thành từng thành công trước đó - Ảnh 5.

Tuấn Trần tung trailer webdrama mới, fan nghi ngờ là phần ngoại truyện của "Bố già" mà Trấn Thành từng thành công trước đó - Ảnh 6.

Tuấn Trần vui mừng khi thành công lấy lại được kênh Youtube sau khi bị hack mất để kịp ra mắt webdrama theo đúng kế hoạch ban đầu.

Dự án với độ dài 5 tập, thuộc thể loại tâm lý, gia đình, đề cao tình cảm cha con. Xin chào papa chính thức phát hành vào ngày 29/6 trên kênh YouTube của nam diễn viên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm