Tuấn Trần: "Trấn Thành cực kỳ khó tính"

Trước những lời khen của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, Tuấn Trần cảm thấy trân trọng và có nhiều động lực hơn khi làm nghề.

Chiều 29/6, Tuấn Trần và ekip tổ chức buổi ra mắt webdrama Xin chào papa với sự góp mặt các nghệ sĩ đồng nghiệp, bạn bè của anh trong giới giải trí.

Dự án được nam diễn viên ấp ủ trong hơn nửa năm và chính thức bấm máy vào trung tuần tháng 5 vừa qua với độ dài 5 tập, thuộc thể loại tình cảm, hài, đề cao tình cha con.

Trong phim, Tuấn Trần vào vai một gã thanh niên tên Hoàng. Cuộc sống của Hoàng bị đảo lộn khi vướng vào hoàn cảnh trớ trêu: trở thành người bố "bất đắc dĩ" của một bé gái (Ngân Chi thủ vai) bị bỏ rơi.

Từ những mâu thuẫn, xung đột ban đầu, anh buộc chấp nhận hoàn cảnh và thích nghi với vai trò mới. Mặt khác, việc này cũng khiến 2 bố con Hoàng và những người liên quan cũng rơi vào tầm ngắm của một băng nhóm giang hồ.

Tuấn Trần: "Trấn Thành là một người anh cực kỳ khó tính, khó chinh phục" - Ảnh 2.

Vốn thân thiết và dành nhiều tình cảm quý mến cho Tuấn Trần, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won có mặt tại sự kiện ủng hộ tinh thần đàn em. Cặp đôi diện trang phục giản dị song vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông.

Tuấn Trần: "Trấn Thành là một người anh cực kỳ khó tính, khó chinh phục" - Ảnh 3.

Trấn Thành chia sẻ, anh quan sát Tuấn Trần từ những ngày đầu mới vào nghề. Nam nghệ sĩ dành nhiều tình cảm cho người em vì sự nghiêm túc, yêu nghề và nỗ lực hết mình trong công việc.

Trấn Thành cũng bày tỏ sự khâm phục cho Tuấn Trần bởi sự nỗ lực và lòng kiên trì của anh với nghề nghiệp. Nam nghệ sĩ nhận định giữa thị trường webdrama luôn đòi hỏi sự góp mặt của nhiều ngôi sao và tiến độ gấp rút, hướng đi của Tuấn Trần khác biệt và xứng đáng được ghi nhận.

Tuấn Trần: "Trấn Thành là một người anh cực kỳ khó tính, khó chinh phục" - Ảnh 4.

Sau khi quay hình Hari Won cũng nhanh chóng có mặt tại họp báo và chúc mừng Tuấn Trần.

Trong khi đó, Hari Won nói cô luôn dành sự "bất ngờ", "ngạc nhiên" trước những gì Tuấn Trần làm được. Cô gửi lời chúc đến đàn em tiếp tục đạt được thành tích, sự yêu thương của khán giả qua dự án lần này.

Tuấn Trần: "Trấn Thành là một người anh cực kỳ khó tính, khó chinh phục" - Ảnh 5.

Tuấn Trần sau đó đã gửi lời cảm ơn đến vợ chồng Trấn Thành: "Anh Trấn Thành là một người anh khó tính, khó chinh phục, với những lời khen anh dành cho Tuấn hôm nay Tuấn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi làm nghề và sẽ cố gắng hơn nữa".

Tuấn Trần: "Trấn Thành là một người anh cực kỳ khó tính, khó chinh phục" - Ảnh 6.

Tuấn Trần cùng mẹ.

Tuấn Trần: "Trấn Thành là một người anh cực kỳ khó tính, khó chinh phục" - Ảnh 7.

Tuấn Trần cùng các diễn viên trong phim (từ trái qua): Su Su, bé Ngân Chi, Khánh Vân và Phát La.

Tuấn Trần: "Trấn Thành là một người anh cực kỳ khó tính, khó chinh phục" - Ảnh 8.

Thực hiện 3 webdrama chỉ trong vòng một năm, Tuấn Trần nhận được sự nể phục và đánh giá cao từ giới chuyên môn. Nam diễn viên tâm niệm mỗi sản phẩm mới làm ra thì đều phải tốt hơn cái trước đó. Cũng vì thế, anh muốn dành những gì bản thân có ở thời điểm hiện tại để dốc sức thực hiện sản phẩm - như một cách tri ân nghề nghiệp và thỏa mãn nghệ sĩ tính của mình.

Tập 1 webdrama "Xin chào papa" - Tuấn Trần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm