Tuấn Trần lên tiếng bênh vực Trấn Thành, làm rõ nghi vấn "làm giả sao kê và dấu đỏ"

Dòng chia sẻ rất dài của Tuấn Trần trên trang cá nhân nhận được sự hưởng ứng của mọi người.

Mới đây, Tuấn Trần, người anh em thân thiết với Trấn Thành đã chính thức lên tiếng về ồn ào từ thiện của nam MC. Trong chia sẻ khá dài của mình, Tuấn Trần lên tiếng bênh vực Trấn Thành đồng thời làm rõ những nghi vấn đang bị cư dân mạng bắt bẻ.

"Tại thấy anh Xìn đăng mà mấy bạn cố ý bắt bẻ cho nên mình giải thích lại. Đừng ai nói mình rảnh nha, tại đang rảnh thiệt, cả ngày chỉ có ăn ngủ. Cũng đừng ai nói bênh Trấn Thành nha. Trời ơi, giờ không bênh mới kỳ đó. Anh em người ta", Tuấn Trần chia sẻ lý do mình lên tiếng.

Cũng trong chia sẻ của mình, Tuấn Trần làm rõ 5 vấn đề bị cư dân mạng bắt bẻ.

Cụ thể:

"1. Tại sao giờ mới giải ngân 9 tỷ. Ngày hôm nay 7/9 rồi mới chuyển khoản 9 tỷ mấy. Không nói là im luôn rồi:

Này là sao kê chuyển chín triệu mấy còn sót lại số lẻ mà sau khi gửi hết cho mọi người rồi vẫn còn có người chuyển vào tài khoản. Chứ con số 9 tỷ mấy là đã giải ngân từ hồi đang lũ cho anh Nghĩa và cô Ngọc Hương rồi các bạn .

2. Sao kê giả. Cả đời làm ngân hàng chưa thấy ai chuyển khoản được 200 đồng. 

Thì cư dân mạng họ chuyển khoản luôn 1 đồng làm bằng chứng. 

3. Mộc giả:

Cái này là đi tù nè. Sao kê này anh Xìn ổng lấy từ ngân hàng về. Mà mấy bạn kêu mộc giả thì chết. Mấy bạn đọc lại đi. Sao kê 2 tài khoản mà,1 cái tài khoản là Vietcombank kêu gọi (ngân hàng ngoại thương) 1 cái là anh Xìn ổng lấy tài khoản SCB để chuyển khoản 7 lần cho cô Hương (tổng cộng 2 tỷ 1mà).  

Ghi rõ ràng rồi, sao kê 2 ngân hàng luôn còn muốn gì.

 4 - Lấy tiền mua nước hoa. Thì anh có nhận là dùng 2 khoản làm việc riêng vì tài khoản này có lưu số tài khoản người nhận. Nhưng ngay sau đó trả lại đúng bằng cách lấy tiền mặt của mình tặng cô Hoàng Lan và chú Mạc Can rồi. Mấy bạn soi tiền chuyển khoản (có trả lại liền) mà người ta ủng hộ hơn 700 triệu thì không thấy nhắc đến. Buồn á.

5. Mấy bạn nói là sao kê mà lấy giấy che lại. 

Mấy bạn biết tại sao che lại không? Vì muốn bảo vệ số tài khoản và tên mấy bạn. Sợ mấy bên lừa đảo hay này kia lấy số tài khoản đó rồi truy ra thông tin cá nhân nên mới che lại. Chứ ngay từ đầu ảnh đã post sao kê không che rồi, mà chắc thấy lộ thông tin nên phải che. Tuấn thấy sao kê thì ra kêu ngân hàng làm. Còn hiển thị như thế nào thiệt sự anh Xìn cũng không quyết định được. Cho nên thắc mắc về chuyên môn quá thì có thể hỏi thẳng nơi in sao kê. Không bênh gì cả nhưng thấy nhiều chuyên gia tài chính quá, nếu thấy không ổn thì hỏi thẳng ngân hàng luôn đi cho nó vuông". 

Cuối cùng, Tuấn Trần nhắn nhủ: "Mong vụ này sớm khép lại để chúng ta hướng tới những năng lượng tích cực khác, giữ sức khoẻ nha mọi người ơi".

Chia sẻ
Đọc thêm