Tuấn Hưng vô tình tiết lộ Lý Hải lên chức lần thứ 5 và sự thật khiến ai nấy ngã ngửa

Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra bất ngờ khi biết Lý Hải lên chức bố lần thứ 5. Tuy nhiên, sự thật lại khiến ai nấy ngã ngửa.

Mới đây, Tuấn Hưng hạnh phúc khoe lên chức bố lần thứ 3 sau khi bà xã hạ sinh bé trai tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội. "Cảm ơn mẹ Sâm Hào Son đã cho bố hạnh phúc như bây giờ. Lần thứ 3 làm bố nhưng cảm xúc hồi hộp, lo lắng khi mẹ vào phòng sinh, rồi hạnh phúc vỡ òa khi gặp con. Bố hứa sẽ luôn chăm sóc yêu thương 4 mẹ con ngày nhiều hơn" – nam ca sĩ viết.

Untitled

(Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, đáng chú ý nam ca sĩ lại khoe 1 bức ảnh chụp cùng ca sĩ Lý Hải cũng đang ẵm con nhỏ ngồi bên cạnh: "Vô tình ngồi cùng phòng ấp con với anh Lý Hải".

Điều này khiến nhiều người bất ngờ, vào chúc mừng cả 2 ông bố. Đặc biệt, rất nhiều người ngỡ ngàng vì Lý Hải đã có 4 nhóc tì, và đây là đứa con thứ 5 của vợ chồng anh.

"Ôi vợ anh Lý Hải lại sinh bé nữa hả. Bất ngờ quá."

"Chúc mừng anh Lý Hải lên chức bố lần thứ 5. Gia đình đông đúc quá!"

"Chu choa, 1 người em hâm mộ từ hồi còn bé tí với bộ phim ca nhạc "Trọn đời bên em" đang ngồi bên thần tượng của em. Bức ảnh giá trị hi hi."

"2 ông bố tuyệt vời của gia đình. Chúc gia đình 2 anh luôn hạnh phúc."

"Ráng bằng quân số gia đình anh Lý Hải nha bạn ơi."

Untitled 1

Untitled 3

Untitled 4

(Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, một số khán giả lại tinh mắt hơn nhận ra, người đàn ông bên cạnh Tuấn Hưng chỉ hao hao giống ông bố 4 con Lý Hải mà thôi. Chính Quế Vân cũng nhận ra trò đùa từ giọng ca "Cầu vồng khuyết" và cho biết: "Chúc mừng anh và Hương nhé. Giống Lý Hải thật!"

Minh Hà và Lý Hải vừa "trốn con" hưởng tuần trăng mật tại Maldives.

Hơn nữa, nếu theo dõi vợ chồng nhà Lý Hải - Minh Hà thì sẽ biết đầu tháng 8 vừa qua cặp đôi vừa có chuyến đi châu Âu cùng nhau. Minh Hà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn chứ không hề mang bầu. Vậy nên, chuyện hotmom không tuổi Minh Hà sinh con lần thứ 5 hoàn toàn không phải thật. Có lẽ vô tình bắt gặp 1 người có ngoại hình giống Lý Hải nên Tuấn Hưng "đùa chút thôi" trên MXH.

67945291_2595244290519684_6905816454256394240_n

Chia sẻ
Đọc thêm