Tuấn Hưng bất ngờ tái xuất sau khi tuyên bố giải nghệ, đứng chung sân khấu cùng Quang Hà, Lệ Quyên

Bộ tứ ngôi sao nhạc Việt là Tuấn Hưng, Quang Hà, Lệ Quyên, Nguyễn Hồng Nhung đã cùng nhau hội ngộ trong sự kiện âm nhạc tại Hà Nội.

Tối 19/10 và 20/10, bộ tứ ngôi sao nhạc Việt là Tuấn Hưng, Quang Hà, Lệ Quyên, Nguyễn Hồng Nhung đã cùng nhau hội ngộ tại sự kiện âm nhạc đặc biệt mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Tuấn Hưng bất ngờ tái xuất sau khi tuyên bố giải nghệ, đứng chung sân khấu cùng Quang Hà, Lệ Quyên  - Ảnh 1.

Màn hội ngộ của Tuấn Hưng, Quang Hà, Lệ Quyên, Nguyễn Hồng Nhung nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo của fan hâm mộ nhạc Việt. Đây là lần hiếm hoi, sự kiện quy tụ đầy đủ bộ tứ Tuấn Hưng, Quang Hà, Lệ Quyên, Nguyễn Hồng Nhung. Cũng đánh dấu sự trở lại của Tuấn Hưng sau tuyên bố giải nghệ thời gian trước. 

Tuấn Hưng bất ngờ tái xuất sau khi tuyên bố giải nghệ, đứng chung sân khấu cùng Quang Hà, Lệ Quyên  - Ảnh 2.

Nguyễn Hồng Nhung.

Nguyễn Hồng Nhung là người mở màn sự kiện với những ca khúc như Khi giấc mơ về, Lạc mất mùa xuân... Được đứng trên sân khấu âm nhạc Hà Nội sau thời gian dài xa cách khiến Hồng Nhung không khỏi rưng rưng xúc động. 

Tuấn Hưng bất ngờ tái xuất sau khi tuyên bố giải nghệ, đứng chung sân khấu cùng Quang Hà, Lệ Quyên  - Ảnh 3.

Quang Hà - Lệ Quyên

Tiếp nối màn trình diễn của Hồng Nhung là Quang Hà với loạt bản hit Từng yêu, Để cho em khóc... Dù vừa trải qua mất mát lớn khi anh trai mất cách đây ít ngày nhưng Quang Hà vẫn dành trọn tình yêu âm nhạc khi đứng trên sân khấu. Cha mẹ Quang Hà đã có mặt tại sự kiện để cổ vũ cho tinh thần con trai. Trong chương trình, Quang Hà cũng có màn song ca với cô bạn thân Lệ Quyên qua ca khúc Vì sao không thể. 

Tuấn Hưng bất ngờ tái xuất sau khi tuyên bố giải nghệ, đứng chung sân khấu cùng Quang Hà, Lệ Quyên  - Ảnh 4.

Tuấn Hưng

Tuấn Hưng cũng đánh dấu sự trở lại với bản song ca Như giấc chiêm bao cùng Lệ Quyên. Với phần trình diễn solo, Tuấn Hưng tiếp tục đưa khán giả vào không gian của tình yêu qua hàng loạt ca khúc đình đám như Độc thoại, Nắm lấy tay anh, Chỉ có thể là yêu… 

Tuấn Hưng bất ngờ tái xuất sau khi tuyên bố giải nghệ, đứng chung sân khấu cùng Quang Hà, Lệ Quyên  - Ảnh 5.

Tuấn Hưng cùng Lệ Quyên.


Chia sẻ
Đọc thêm