Tư vấn chọn trang phục cho quý cô mệnh Hoả

Mai Ami, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những gam màu tương sinh sẽ luôn mang lại thuận lợi và may mắn trong khi tương khắc ẩn chứa nhiều vấn đề “khó lường” đôi khi khiến bạn cảm thấy lo lắng, thiếu tự tin.

Thuyết ngũ hành luôn là “hậu phương” vững chắc và an toàn nhất trong công việc cũng như cuộc sống của mỗi người. Ứng dụng quy luật tương sinh tương khắc vào việc lựa chọn trang phục phụ kiện sẽ giúp quý cô mệnh Hoả luôn an tâm trong bất kỳ tình huống nào. Cùng chọn các trang phục hợp mệnh cho các quý cô mệnh Hỏa nhé.

Màu sắc trang phục: đỏ, cam, hồng

Những người mệnh Hoả luôn ẩn chứa một tính cách khá mạnh, sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết, họ luôn có sẵn “lửa” trong tim để sẵn sàng lăn xả vào mọi việc mà không hề ngại ngần gì cả. Chính vì vậy sự góp mặt của những gam màu nổi như: đỏ, hồng, cam, tím - gam màu bản mệnh của Hoả, vừa phù hợp với tính cách vừa mang lại nhiều thuận lợi và may mắn cho bản thân.

h1
Sở hữu những gam màu nổi bật như đỏ, hồng, cam… quý cô mệnh Hoả chẳng cần bận tâm quá nhiều cho hình ảnh của mình. Dù là gam màu đơn sắc thì trang phục của bạn vẫn luôn nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.

h2
Với tính cách mạnh mẽ sôi nổi của mình, quý cô có thể chọn những thiết kế thời thượng như quần culottes đỏ tươi hoặc đỏ đun mix cùng áo nhạt màu để diện thật hợp mốt tại sở làm.

h3
Nếu muốn hoàn thiện vẻ ngoài thật trang nhã, thanh lịch thì hồng pastel sẽ luôn khiến bạn hài lòng tuyệt đối về những gì nó mang lại.

h4
Một bộ vest cứng nhắc như đang được gam màu ngọt ngào này cảm hoá một cách đầy tinh tế, khiến tổng thể như thêm phần duyên dáng nhẹ nhàng hơn nhiều.

h5
Màu cam vừa nổi bật vừa bắt mắt vậy nên quý cô chỉ cần tập trung vào sự đơn sắc đã là quá đủ, quần âu cạp cao mix cùng áo da thời thượng, chẳng cần đến hoạ tiết cầu kỳ cũng chinh phục mọi ánh nhìn.

h6
Vì Mộc sinh Hoả, nên bên cạnh những gam màu tương sinh, những gam màu bản mệnh của Mộc như xanh lá cây, màu nâu cũng hỗ trợ rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống của quý cô mệnh Hoả.  

mehoa
Quý cô mệnh Hoả có thêm gam màu xanh lá tươi mát trong những lựa chọn của mình để góp phần dịu đi cái oi bức nắng nóng của ngày hè.

menhhoa
Xanh rêu dịu nhẹ cùng những tông màu của trắng ổn định, yên bình, dung hoà mọi sự cuồng nhiệt và mạnh mẽ trong tính cách của Hoả để trong bất kỳ hoàn cảnh nào, quý cô vẫn luôn bình tĩnh, tự tin và ổn định.

h9
 Cũng là tông màu xanh, nhưng những tông màu như  xanh dương, xanh đen - gam màu của  mệnh Thuỷ sẽ tương đối kỵ với ngưòi mệnh Hoả.  

Hoạ tiết

Cũng giống như màu sắc trang phục, quý cô mệnh Hoả cũng cần lựa chọn hoạ tiết phù hợp hoặc dựa trên những tông màu hợp mệnh cho phong cách của mình.

h11
Chỉ cần là tông màu hợp mệnh thì dù là hoạ tiết thế nào cũng đều thể hiện được rất nhiều tính cách cũng như phong thái của người mệnh Hoả.

h12
Những hoạ tiết cây cỏ, hoa lá liên quan đến Mộc đều có thể hỗ trợ tuyệt vời tạo điều kiện phát triển, mang lại nhiều thuận lợi cho mệnh Hoả trong mọi việc.

h13
Vì Thuỷ khắc Hoả nên nếu bạn cho tông màu xanh đen làm nền tảng thì hãy kết hợp cùng hoạ tiết hoa cỏ để làm dịu mọi sự tương khắc.

Phụ kiện

h14
Thuộc top màu nóng nên sẽ rất bất hợp lý khi kết hợp trang phục đỏ cùng những món phụ kiện lệch tông. Chiếc váy hoạ tiết ấn tượng này sẽ chẳng thể hợp gout được nếu bạn chọn một đôi giày/sandals màu khác.

h15
Không quá gò bó với phụ kiện như các mệnh khác, quý cô mệnh Hoả có thể tự do diện những món đồ kim loại bắt mắt ấn tượng, bởi chúng không ảnh hưởng quá nhiều.

h17
Nhưng nếu muốn có sự hỗ trợ tuyệt đối thì những thiết kế vòng dây chất liệu da (của mệnh Mộc) sẽ hoàn hảo hơn cả.
Chia sẻ
Đọc thêm