Tự trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng hợp phong cách trong những ngày đầu thu

Sắc son đỏ cổ điển, làn da phủ sương mỏng nhẹ cùng mái tóc búi nhẹ nhàng sẽ là gợi ý hoàn hảo cho những cô nàng đang muốn hòa mình vào sự nhẹ nhàng, sâu lắng của những ngày chớm thu lãng mạn.

Chẳng có xu hướng nào chào đón mùa thu này tuyệt diệu như màu son đỏ - một cái cớ hoàn hảo để làm nổi bật gương mặt trang điểm trong suốt của bạn. Ngoài ra, những màu son đậm còn đem lại cá tính riêng biệt và một chút gì đó… nổi loạn cho sắc thu thêm phần đa dạng. Từ trước đến nay, mùa thu thường có nét gì đó dịu dàng và hơi trầm, tuy nhiên mỗi năm một khác, quan điểm thời trang dường như đã thay đổi và trở nên rạng rỡ, tươi mới hơn. Tiêu biểu là màu son đỏ phá cách, gợi cảm kết hợp với làn da tự nhiên như phủ một lớp sương mỏng dự kiến sẽ trở thành một tuyên ngôn táo bạo cho những cô nàng đang muốn hòa mình cùng sự nhẹ nhàng, sâu lắng của những ngày chớm thu lãng mạn này.

tự trang điểm

tự trang điểm
Môi nhung đỏ hay làn da mịn màng căng bóng như phủ sương chính là xu hướng trang điểm được ứng dụng rất nhiều trong những ngày đầu thu dịu mát của hiện tại.

Đoạn clip hướng dẫn cách trang điểm và làm tóc đơn giản nhưng cổ điển và sang trọng giúp bạn hòa mình vào sự sâu lắng và lãng mạn của mùa thu.

tự trang điểm
Đôi mắt phàng phất chút nâu nhạt vừa tạo hiệu ứng sâu hút hồn lại vừa mang đến cho đôi mắt bạn nét cổ điển, sâu lắng đầy bí ẩn.

tự trang điểm
Làn da với lớp nền mỏng nhẹ căng mướt trở thành nền tảng hoàn hảo cho mọi phong cách trang điểm của các nàng.

tự trang điểm
Từ trước đến nay, mùa thu thường có nét gì đó dịu dàng và hơi trầm, tuy nhiên mỗi năm một khác, quan điểm thời trang dường như đã thay đổi và trở nên rạng rỡ, tươi mới hơn. Chình vì vậy mà các nàng hãy chọn son môi đỏ với chất son lỳ tiệp màu để thêm nét nổi bật và quý phái cho bờ môi và gương mặt của mình.

tự trang điểm

tự trang điểm
Thật sự mà nói trong vô vàn những kiểu tóc của phái đẹp thì không một kiểu nào sang trọng, quý phái và cổ điển như tóc búi tròn.

tự trang điểm
Một kiểu tóc đơn giản nhưng lại luôn mang đến cho các nàng vẻ ngoài cổ điển, nhẹ nhàng và sâu lắng, hợp vô cùng với phong cách mùa thu của các nàng.

tự trang điểm
Nhất là khi kiểu tóc song hành cùng một bờ môi đỏ tươi tắn, làn da căng mướt, đôi mắt nâu dịu dàng... tất cả hòa quyện cùng nhau để bạn hòa mình và tận hưởng trọn vẹn những ngày chớm thu lãng mạn.

Thực hiện: Vicky Nguyễn
Ảnh&Clip: Luke Nguyễn 
Trang điểm & Làm tóc: Quách Ánh
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm