Tự trang điểm nhẹ nhàng tươi tắn đến sở làm cùng mẹo pha son lì và son kem hay ho

Hai màu son quyện ngọt cùng nhau với cách tô lòng môi tự nhiên ngọt ngào giúp nàng luôn rạng rỡ, tươi tắn đến công sở mỗi ngày.

Nếu như son lì mang lại cho các nàng một bờ môi quyến rũ, cá tính với sắc son đa phần là trầm đậm màu thì son kem vẫn đậm và tệp màu môi nhưng lại thêm dưỡng nên sẽ tạo chút cảm giác căng mọng và tươi tắn hơn cho bờ môi của các nàng. Khi kết hợp giữa một lớp son lì và son kem, làn môi sẽ hội tụ đầy đủ những ưu điểm mà hai dòng son này mang lại: vừa trầm ấm nền nã lại vừa tươi tắn, ngọt ngào. Đây cũng là hai dòng son mà hầu như nàng nào cũng sở hữu 1-2 cây của riêng mình, cùng với đó là cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên, các nàng sẽ chẳng mất quá nhiều thời gian trang điểm mỗi sáng mà vẫn có được vẻ ngoài duyên dáng với sắc môi dịu dàng nền nã nhất.

Trang điểm đến công sở với cách mix hai dòng son lì và son kem.

Tự trang điểm nhẹ nhàng tươi tắn đến sở làm cùng mẹo pha son lì và son kem hay ho - Ảnh 2.

Để có được vẻ ngoài tươi tắn rạng rỡ việc đầu tiên các nàng cần làm là tạo một lớp nền mỏng mịn, hợp tông da với kem nền và kem che khuyết điểm.

Tự trang điểm nhẹ nhàng tươi tắn đến sở làm cùng mẹo pha son lì và son kem hay ho - Ảnh 3.

Trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên sẽ hợp hơn với môi trường công sở, vì vậy mà đôi mắt bạn cũng không cần nhấn quá đậm, chỉ cần đường eyeline thanh mảnh cùng một chút phất mắt tông hồng phớt nâu để tạo hiệu ứng cho đôi mắt to tròn và long lanh hơn.

Tự trang điểm nhẹ nhàng tươi tắn đến sở làm cùng mẹo pha son lì và son kem hay ho - Ảnh 4.

Tập trung vào đôi môi với cách mix son lì hồng đất và son kem màu hồng tươi nổi bật. Đầu tiên là tô một lớp son lì tệp màu lên môi tạo lớp nền nhẹ nhàng, tiếp đến là một lớp son kem với cách tô lòng môi.

Tự trang điểm nhẹ nhàng tươi tắn đến sở làm cùng mẹo pha son lì và son kem hay ho - Ảnh 5.

Hai màu son quyện ngọt cùng nhau với cách tô lòng môi tự nhiên ngọt ngào giúp nàng luôn rạng rỡ, tươi tắn đến công sở mỗi ngày.

Tự trang điểm nhẹ nhàng tươi tắn đến sở làm cùng mẹo pha son lì và son kem hay ho - Ảnh 6.

Tự trang điểm nhẹ nhàng tươi tắn đến sở làm cùng mẹo pha son lì và son kem hay ho - Ảnh 7.

Tự trang điểm nhẹ nhàng tươi tắn đến sở làm cùng mẹo pha son lì và son kem hay ho - Ảnh 8.

Thực hiện: Vicky Nguyễn

Ảnh & Clip: Luke Nguyễn

Trang điểm & người mẫu: Thu Anh

Chia sẻ
Đọc thêm