Tự tin khoe mặt mộc tự nhiên, liệu nhan sắc của Quan Hiểu Đồng có còn đẹp hoàn hảo?

Quan Hiểu Đồng là một trong những mỹ nhân sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên nhất nhì Cbiz.

Trang Sina mới đây có dẫn nguồn tin từ bài đăng trên Weibo cá nhân của Quan Hiểu Đồng. Trong bài đăng mới nhất, Quan Hiểu Đồng khoe bức ảnh chụp lại khoảnh khắc nữ diễn viên tham gia một buổi đánh cầu lông.

Đi kèm với bức ảnh, Quan Hiểu Đồng chia sẻ: "Hôm nay là một ngày tốt lành, thật tuyệt vời khi được đổ mồ hôi". Trong ảnh, Quan Hiểu Đồng hoàn toàn để mặt mộc tự nhiên với lớp mồ hôi chảy trên gương mặt. Tuy không lộng lẫy hay tỏa sáng như trong những bức ảnh được trang điểm và lên đồ kỹ lưỡng nhưng nhan sắc của Quan Hiểu Đồng ở khoảnh khắc này vẫn nhận "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng.

Quan Hiểu Đồng khoe mặt mộc tự nhiên, liệu nhan sắc có còn đẹp hoàn hảo? - Ảnh 2.

Không ít người bày tỏ quan điểm rằng, dù không hề trang điểm nhưng làn da của Quan Hiểu Đồng vẫn vô cùng trắng mịn hoàn hảo. Đặc biệt là sau khoảng thời gian vận động ra mồ hôi hai má của Quan Hiểu Đồng cũng ửng hồng khiến nhan sắc nữ diễn viên thêm phần tươi trẻ, rạng ngời. 

Quan Hiểu Đồng sở hữu nhan sắc đẹp tự nhiên, dù là trang điểm nhẹ nhàng hay sắc nét thì nữ diễn viên vẫn rất nổi bật, quyến rũ. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm