Tự tin khoe mặt mộc qua hình chưa chỉnh sửa, Lưu Diệc Phi lại bị chê da xấu và lộ khuyết điểm mũi to

Ở tuổi 33, Lưu Diệc Phi đã không còn giữ được phong độ nhan sắc như ngày nào nữa.

So với nhiều ngôi sao khác trong làng giải trí thì Lưu Diệc Phi rất chăm chỉ cập nhật những tin tức của bản thân lên trang Weibo cá nhân, chính vì thế fan hâm mộ thường xuyên nhìn thấy hình ảnh của cô. 

Mới đây, Lưu Diệc Phi lại tiếp tục chia sẻ những bức hình selfie chụp với chú mèo cưng của mình. Nhưng lần khoe mặt mộc này của "thần tiên tỷ tỷ" bị chê bai rất nhiều khi làn da chẳng còn trắng mịn không tỳ vết như trước, ngoài ra cô cũng lộ nhược điểm là mũi to.

Khoe mặt mộc, Lưu Diệc Phi bị chê da xấu và mũi to - Ảnh 1.

Những bức hình mặt mộc của Lưu Diệc Phi bị chê rất nhiều.

Những bức hình mặt mộc của Lưu Diệc Phi bị chê rất nhiều.

Netizen xứ Trung cũng dành cho Lưu Diệc Phi rất nhiều... lời chê.

Netizen xứ Trung cũng dành cho Lưu Diệc Phi rất nhiều... lời chê.

Trong 3 năm trở lại đây, nhan sắc của Lưu Diệc Phi tụt dốc thấy rõ, thậm chí còn bị dân mạng chê là không bằng những người đẹp đồng trang lứa đã sinh con như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh hay Lưu Thi Thi. Không chỉ vậy, việc khó kiểm soát được cân nặng khiến nàng "Tiểu Long Nữ" mỗi lần xuất hiện đều làm cho công chúng bất ngờ và lắc đầu chán nản.

Thời gian gần đây, tuy Lưu Diệc Phi đã rất nỗ lực lấy lại vóc dáng thon gọn và chăm sóc cho bản thân thật tốt nhưng rõ ràng là cô không còn giữ được phong độ nhan sắc như ngày nào nữa, nhất là khi người đẹp đã bước sang tuổi 33. Nếu đem so sánh nhan sắc thật sự của mỹ nhân Thiên long bát bộ với hình đã qua chỉnh sửa thì sẽ thấy có sự cách biệt rất lớn.

Những bức ảnh trước...

...và sau khi chỉnh sửa của Lưu Diệc Phi có cách biệt rất lớn.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm