Từ Sài Gòn ra Hà Nội cô gái ngơ ngác khi liên tục nhìn thấy thứ này trên đường, liệu đây có phải là "đặc sản" của người Hà Nội?

Theo cô gái này, khi từ Sài Gòn ra Hà Nội, điều cô ấn tượng nhất chính là hình ảnh những chiếc mũ bảo hiểm trơn có đường kẻ caro ở giữa.

Do thắc mắc không hiểu tại sao nhiều người tham gia giao thông tại thành phố Hà Nội chỉ sử dụng 1 kiểu mũ bảo hiểm, nên cô gái quyết định ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Đoạn video clip nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán khắp cõi mạng.

Điểm đặc biệt khi tham gia giao thông Hà Nội

Theo cô gái này, khi từ Sài Gòn ra Hà Nội, điều cô ấn tượng nhất chính là hình ảnh những chiếc mũ bảo hiểm trơn có đường kẻ sọc caro ở giữa. 

Dường như nhiều người tham gia giao thông ở Hà Nội sử dụng chiếc mũ bảo hiểm này. Cô gái này đã quay hơn 5 - 6 trường hợp mà cô gặp trên đường, tất cả đều dùng 1 kiểu nón bảo hiểm ấn tượng này. 

Kiểu mũ bảo hiểm lưỡi trai, có sọc ở giữa được đông đảo người Hà Nội lựa chọn 

Mặc dù không xác định được thực hư đây có phải là chiếc mũ huyền thoại ở Hà Nội không thế nhưng nhiều người cũng lý giải rằng vì chiếc nón này có giá thành khá rẻ và được bán khắp nơi ở nội ô lẫn ngoại ô thành phố nên nó được nhiều người lựa chọn. 

https://afamily.vn/tu-sai-gon-ra-ha-noi-co-gai-ngo-ngac-khi-lien-tuc-nhin-thay-thu-nay-tren-duong-lieu-day-co-phai-la-dac-san-cua-nguoi-ha-noi-20220329085709912.chn
Chia sẻ
Đọc thêm