Từ quê lên thành phố sớm hơn dự tính, vợ bắt quả tang chồng đưa "gái lạ" về nhà, chuyện xảy đến nhiều tháng sau trong bệnh viện mới "choáng váng" nhất

"Anh khuyên mình con cái là lộc trời cho em đừng suy nghĩ nhiều cái gì đến rồi cũng sẽ đến thôi. Mình nghe cũng thấy đúng và quyết định không nghĩ nhiều nữa", người phụ nữ kể.

Trắng trợn ngoại tình khi chưa bỏ vợ, người đàn ông bị "bắt quả tang" tại trận. Thế nhưng, diễn biến câu chuyện sau đó lại đi theo hướng không ai ngờ tới được.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện của một người phụ nữ vừa sinh em bé xong. Cô đã gặp nhiều câu chuyện éo le trong cuộc hôn nhân của mình. Tuy nhiên, may mắn sao cuối cùng mọi chuyện vẫn có thể được giải quyết. Chuyện như sau:

"Mình viết ra những tâm sự này sau khi vừa sinh bé được 2 ngày.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu mình không sinh cùng bệnh viện với vợ của chồng cũ. Mình và chồng cũ quen nhau trên mạng, sau gần 1 năm miệt mài nhắn tin qua lại thì bọn mình chính thức yêu nhau.

Anh là người có trách nhiệm và khá tự lập nên mình rất tin tưởng. Thời gian yêu nhau từ khi đi học đến ra trường đi làm mình và anh đều rất hạnh phúc.

Bọn mình cưới năm 2016 khi cả 2 công việc đã ổn. Vì đều đi làm trên này nên bọn mình thuê trọ và cố gắng vài năm nữa mới mua nhà.

Từ quê lên thành phố sớm hơn dự tính, vợ bắt quả tang chồng đưa "gái lạ" về nhà, chuyện xảy đến nhiều tháng sau trong bệnh viện mới "choáng váng" nhất - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Cưới nhau gần được 1 năm mà mình mãi không thấy tin vui. Ai hỏi thì mình cũng bảo chưa muốn có con vì vẫn còn sớm nhưng thật ra bản thân rất lo, không hiểu sao mãi không thấy gì.

Mình và anh quyết định đi khám để chắc chắn hơn. Thì đúng thật là do mình khó có thai (cái này mình xin không kể chi tiết bệnh tình).

Từ khi đấy anh vẫn luôn động viên mình còn quan tâm mình yêu thương mình nhiều hơn. Làm mình càng phải cố gắng làm tròn trách nhiệm của một người vợ.

Mình bắt đầu ăn uống sinh hoạt một cách khoa học và uống thuốc theo kê đơn của bác sĩ. Nhưng sau hơn 1 năm cố gắng nhưng vẫn không có dấu hiệu bầu. Áp lực công việc rồi gia đình cũng khiến mình nản lòng nhưng anh luôn bên cạnh mình.

Anh khuyên mình con cái là lộc trời cho em đừng suy nghĩ nhiều cái gì đến rồi cũng sẽ đến thôi. Mình nghe cũng thấy đúng và quyết định không nghĩ nhiều nữa.

Bẵng đi một thời gian, chợt nhớ ra sắp đến giỗ ông nội mình mà cũng lâu không về quê nên quyết định xin nghỉ phép 1 tuần để về quê chơi cho khuây khỏa.

Vì bận công việc nên chồng mình không thể về cùng được anh đưa mình 10 triệu bảo về quê hoa quả thắp hương và làm quà. Về quê cũng thoải mái hơn.

Về nhà được 2 hôm thì mẹ con ngồi tâm sự. Mẹ có nhắc đến chuyện con cái làm mình chợt nhớ ra mình đã chậm hơn 1 tuần liền, tim mình đập nhanh dù hy vọng bầu rất mong manh nhưng mình vẫn cố nuôi hy vọng.

Định để vài hôm nữa cho chắc nhưng mình vì quá nôn nóng nên đi mua que về thử. Trời ơi khi nhìn que thử mình đã khóc 2 vạch thật rồi, mình ôm mẹ khóc như một đứa trẻ không tin vào mắt mình.

Mình cầm điện thoại định gọi cho anh nhưng nghĩ chuyện quan trọng thế này không thể nói chuyện qua điện thoại. Nên mình xin phép bố mẹ lên Hà Nội.

Từ quê lên thành phố sớm hơn dự tính, vợ bắt quả tang chồng đưa "gái lạ" về nhà, chuyện xảy đến nhiều tháng sau trong bệnh viện mới "choáng váng" nhất - Ảnh 2.

Bài viết được đăng tải.

Anh không biết mình lên vì mình bảo ở quê 1 tuần. Vừa bước vào phòng anh vẫn đang nằm ngủ trên giường, từ nhà tắm bước ra một người phụ nữ.

Lúc đó mình không tin vào mắt luôn và bàng hoàng nhận ra người chồng bấy lâu nay mình tin tưởng đã phản bội mình. Mình đã khóc la hét, anh chỉ vội mặc đồ miệng liên tục nói 'Anh xin lỗi'. Mình đuổi cả 2 ra ngoài.

Mình suy nghĩ rất nhiều. Anh liên lạc với mình qua điện thoại nhưng mình không nghe. Thì ra anh ngoại tình vì do mình không sinh được con cho anh.

Mình cũng đã đắn đo rất nhiều về việc có nên nói chuyện mình bầu cho anh biết hay không, chợt thấy anh đăng ảnh ôm bụng của người phụ nữ kia với dòng trạng thái: Bố mong con từng ngày, thì ra cô ta đã bầu thứ anh mong mỏi lâu nay.

Từ đấy mình cắt đứt mọi liên lạc. Gửi đơn ra toà sau 2 tháng thì cả 2 chính thức ly hôn. Mình cũng không bận tâm về anh nữa, chuyển hẳn về quê.

Vì trước đây cả 2 có ý định mua nhà nên cũng dành dụm được một chút vốn, mình mở tiệm bán quần áo. Buôn bán cũng ổn nhìn con ngày một lớn trong bụng khiến mình càng có thêm động lực để cố gắng.

Mình quyết định sinh mổ nên đủ ngày là sinh. Thật may mắn con sinh ra khoẻ mạnh 3,7kg. Chẳng hiểu sao cả phòng sinh cùng 1 hôm phải đến 7-8 bé mà mỗi mình sinh con trai.

Mình có cảm giác có ánh mắt luôn nhìn về phía mình nhưng do mệt quá nên ôm con ngủ luôn. Trong mơ màng mình nghe tiếng chồng cũ nói chuyện.

Giật mình tỉnh giấc thì ra anh ta cũng đem vợ đi sinh. Ánh mắt ban nãy là của cô vợ nhìn mình vì trước kia mình không để ý mặt mũi cô ta thế nào nên giờ cũng không nhận ra chỉ cô ta biết.

Mình chỉ nhận ra khi thấy chồng cũ và mẹ anh ta xuất hiện. Nhìn thấy mình bế con, chồng cũ đang nói chuyện vui vẻ bỗng sững lại một lúc.

Thì ra cô vợ mới lại còn cùng huyện với mình. Mình nhìn con, chậc... giống bố nó y đúc, mong sau này còn đừng như tính bố nó.

Tối có số lạ nhắn tin liên tục cho mình: 'Em lấy ai sao anh không biết? Sao con em hao hao giống anh hồi bé thế? Sao bác sĩ bảo em khó có bầu? Mình gặp nhau nói chuyện được không?'.

Chắc chắn là chồng cũ của mình nhắn tin. Mình cũng không biết phải làm sao nên vẫn im lặng. Biết như vậy là ích kỷ không nghĩ cho con nhưng mình không muốn dính dáng gì tới người đàn ông đấy nữa".

Câu chuyện này đã thu hút đến 10 nghìn bình luận. Đúng là, cuộc đời lại có những ngã rẽ bất ngờ đến vậy. Người đàn ông ngoại tình để kiếm con không ngờ cô vợ của mình cũng đang mang thai em bé. Đến lúc sinh, hai người tình cờ sinh cùng một bệnh viện.

Đến cuối cùng, vợ cũ quyết định cắt đứt tất cả, không qua lại bởi chẳng muốn dây dưa với người đàn ông bội bạc ấy nữa. Cô muốn thế nào, giải quyết ra sao thì dân mạng cũng không dám khuyên. Tuy nhiên sau tất cả hi vọng cô vẫn mạnh mẽ cùng con sống thật vui vẻ, hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm