Tự nhiên có cô giúp việc trẻ đẹp xông đến nhà đòi làm giá rẻ, vợ té ngửa khi phát hiện động cơ phía sau

Bôm Bốp NF, Theo Helino

Trong khi nhà Trang đang quýnh quáng tìm giúp việc thì đột ngột xuất hiện một cô gái trẻ đẹp đứng trước cửa tự xưng là giúp việc giá rẻ đến hỗ trợ gia đình.

Nhà Trang đúng kiểu hộ gia đình trẻ vì chỉ có mỗi hai vợ chồng tự trông nom con nhỏ. Hết 6 tháng ở cữ cũng là lúc Trang đành để con ở nhà và tiếp tục đi làm. Tuy nhiên có hai vợ chồng cô cứ thấp thỏm lo lắng là bởi bà nội bà ngoại đều vướng bận công việc ở quê, không thể lên trông cháu giúp. Chồng Trang vừa vụng lại cũng bận rộn mê mải, bảo anh kiếm tiền lo cho vợ cho con thì được chứ bảo anh ở nhà trông con chắc khó hơn lên trời.

Nhưng bản thân Trang cũng không muốn tiếp tục ở nhà, vì suốt thời gian nghỉ sinh cô đã cảm thấy tù túng lắm rồi. Cô không muốn tiếp tục ngửa tay xin tiền chồng, không muốn mang tiếng là ăn bám này nọ. Vậy nên cô mới bàn với chồng sẽ thuê một người giúp việc để hỗ trợ trông con và dọn dẹp nhà cửa, chồng Trang đồng ý ngay.

Ngay sau khi được chồng duyệt chi một khoản, Trang bèn lên facebook đăng tìm người giúp việc và đánh dấu chồng cũng như những người thân thiết vào để gia tăng khả năng tìm được người càng sớm càng tốt. Đúng là MXH cũng có những tác dụng nhất định, rất nhiều người hỏi han và góp ý cho vợ chồng Trang, cũng có người giới thiệu người thân của mình. Trang khấp khởi hy vọng sẽ sớm tìm được giúp việc như ý muốn.

Tự nhiên có cô giúp việc trẻ đẹp xông đến nhà đòi làm giá rẻ, vợ té ngửa khi phát hiện động cơ phía sau - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Một ngày, khi mà Trang đang vừa trông con vừa chuẩn bị cơm nước thì chuông cửa reo lên inh ỏi. Cô bế con ra thì gặp một cô gái trẻ khá dễ nhìn, ánh mắt linh hoạt, hỏi có phải Trang đang tìm người giúp việc hay không. Trong đầu Trang chợt nảy số rất nhanh, chẳng lẽ cô gái này lại đi làm giúp việc? Hay là người của bên môi giới mà chồng cô gọi đến nhà trao đổi?

Trang liền lấy điện thoại định gọi cho chồng thì cô gái khuya tay nhanh chóng:

"Chị không việc gì phải gọi cho ai. Em là sinh viên cần việc gấp, em biết chị cũng cần tìm người gấp. Chị yên tâm, em thật thà, nhanh nhẹn, biết việc vì đã từng làm công việc này rồi."

Thời buổi này bảo Trang tin người dưng mới gặp lần đầu thì hơi khó, cô nhăn nhó, hỏi thêm một vài thông tin, cô gái trẻ còn tự hạ mức lương xuống để Trang thấy rẻ mà thuê mình. Ngẫm thấy rẻ thì rẻ thật, lại đến đúng lúc đang cần người, nhưng thuê một người giúp việc ở lại trong nhà mà trẻ đẹp như thế này thì có khác nào ôm bom trong nhà. Nghĩ vậy, Trang lấy số điện thoại của cô gái và hẹn sẽ liên lạc lại sau.

Tự nhiên có cô giúp việc trẻ đẹp xông đến nhà đòi làm giá rẻ, vợ té ngửa khi phát hiện động cơ phía sau - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Sau khi cô gái ra về, Trang tức tốc tra số điện thoại lên facebook và zalo. Cuối cùng cũng phát hiện ra sự thật, hóa ra cô gái này là người từng thả tim không sót bức ảnh nào của chồng Trang. Cô ấy là sinh viên trong trường mà chồng Trang công tác. 

Một vài lần cô gái này cũng từng để lại bình luận trên facebook của chồng cô mà anh không trả lời. Chắc là một "fan cuồng" đích thực thấy chồng Trang được đánh dấu vào trạng thái tìm giúp việc gấp nên xung phong đi làm giúp việc đây mà.

Điều tra được tung tích của cô giúp việc trẻ đẹp giá rẻ, Trang liền nhắn cho cô ta một tin thông báo gia đình đã có người hỗ trợ, không có nhu cầu tìm thêm. Quả đúng là con gái thời nay mạnh bạo có thừa, thích ai thì cứ xông pha tới tận cửa, trước tình cảnh này các bà vợ mà lơ là cảnh giác thì cũng mất chồng như chơi.

Chia sẻ
Đọc thêm