Từ manh mối là câu nói của con gái, cô vợ bắt tay vào điều tra để vạch trần "tội đồ" của anh chồng và nhận về kết quả không ngờ!

"Như kế hoạch, chồng dậy trước, mình dậy sau, lúc đó mình dậy rồi nhưng vẫn giả vờ ngủ. Chồng vừa đưa con đi xong thì mình lấy xe phi ngay sau", cô vợ kể.

Nhiều lúc phụ nữ không thể tưởng tượng được rằng nhiều dấu hiệu chứng minh sự thay đổi lại đến theo cách không ngờ. Ai cũng muốn có một người chồng chung thủy, toàn tâm toàn ý. Tuy nhiên, đôi lúc họ lại làm ra các hành động đi ngược với điều đó.

Mới đây, một người vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện chồng có dấu hiệu lạ và cái kết bất ngờ. Chuyện như sau:

"Chồng tự dưng chăm chỉ đưa con đi học, suốt ngày ăn bánh cuốn, chắc chắn có điềm chẳng lành.

Mình và chồng yêu nhau được 3 năm rồi lấy nhau đến nay cũng đã 7 năm, con gái năm nay 5 tuổi. Cho bé đi học trường mầm non rồi, đợt này dịch mà 2 vợ chồng cũng bận nên gửi qua cho ông bà tối đón về.

Nguyên một tháng trời, chồng có biểu hiện lạ khiến vợ sinh nghi, từ câu nói của con gái cô bắt tay vào điều tra và nhận kết quả không ngờ! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Có điều khoảng hơn 1 tháng nay, chồng mình rất lạ, bình thường bảo đưa con đi ăn sáng rồi đưa con vào lớp thì lười, sáng nào cũng muốn ngủ dậy muộn, để vợ đưa con đi. Đợt này thì chồng xung phong đi, còn bảo rằng thấy mình vất vả quá nên anh lo hết chuyện đón con. Ủa vợ vất vả bao lâu sao bây giờ anh ấy mới nhận ra nhỉ?

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì cần nghi ngờ nếu như con gái mình không nhỡ mồm than vãn: 'Mẹ ơi, mai con không ăn bánh cuốn đâu?'.

Hóa ra, suốt cả tháng qua ngày nào chồng mình cũng đưa con bé đi ăn bánh cuốn cho dù nó thích ăn xôi hơn.

Tự dưng lại thấy nhiều điều chẳng lành nữa nên mình đã lên kế hoạch theo dõi chồng lịch trình đưa con đi vào buổi sáng như thế nào.

Và như kế hoạch, chồng dậy trước, mình dậy sau, lúc đó mình dậy rồi nhưng vẫn giả vờ ngủ. Chồng vừa đưa con đi xong cái thì mình lấy xe phi ngay sau và các bạn biết không, chồng mình lại đưa con mình đi ăn bánh cuốn tiếp. Cái mấu chốt quan trọng là, bà chủ quán bánh cuốn không ai khác, chính là người yêu cũ của chồng mình.

Lúc đó trong đầu mình nghĩ 'khổ thân con tôi, cả tháng nay phải đi ăn bánh cuốn vì bố nó tư tưởng người cũ hay sao'. Lúc đó thấy chồng mình đã yên vị ở bàn, mình cũng lao vào. Chồng thấy vợ thì ngớ người ra. Mình bắt đầu hỏi tại sao anh đưa con sang ông bà lại như thế này. Tiếp đó, mình bảo chồng đưa con đi gửi rồi vợ chồng về nhà nói chuyện.

Nguyên một tháng trời, chồng có biểu hiện lạ khiến vợ sinh nghi, từ câu nói của con gái cô bắt tay vào điều tra và nhận kết quả không ngờ! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Và thế là 'cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra', hóa ra 1 hôm đưa con đi học, thấy nhà người yêu cũ mở quán bánh cuốn, anh ấy dẫn con vào ăn, xong thế nào lại bắt chuyện lại với người ta luôn. Chồng mình bảo rằng anh ăn ủng hộ chứ không có ý gì. Mình tức lên đáp lại luôn:

'Anh ủng hộ chỗ nào cũng được nhưng không bao giờ anh được ủng hộ người yêu cũ. Mà anh ủng hộ kiểu gì để cả tháng con gái phải ăn bánh cuốn. Anh biết nó kêu với tôi là suốt ngày đi ăn bánh cuốn không? Anh có thương vợ con anh không vậy?'.

Đến lúc này chồng mình thấy có lỗi nên mới hứa hẹn sẽ không đưa con đi ăn bánh cuốn nữa. Mình muốn gãy gọn vấn đề nên nói luôn rằng chuyện không phải chỉ là ăn bánh cuốn hay không mà là không nên qua lại với tình cũ. Chẳng cô vợ nào muốn chồng mình ngày ngày gặp mặt người cũ như thế hết. Anh ấy xin lỗi và chấp nhận lần này đã sai, hứa không bao giờ để điều này xảy đến.

Thôi, lần này vì con vì cái mà mình chấp nhận lời xin lỗi nhưng nó vẫn in sâu trong tâm trí mình.

Cay thật, hóa ra mình bị lừa cả tháng nay. Chị em à, yêu hay sau này lấy chồng mà tự dưng người yêu, chồng mình thay đổi phải trở thành thám tử. Chả có gì là tự nhiên cả đâu".

Tình cũ của chồng luôn là một chủ đề nhạy cảm. Chẳng bà vợ nào muốn đối đầu hay biết chuyện chồng mình còn dây dưa với người yêu cũ hết cả. Bởi thế, đàn ông cũng nên đặt mình vào vị trí của vợ mà suy nghĩ, tránh mối quan hệ hai bên có vết rạn hoặc sứt mẻ.

Phụ nữ thật sự rất nhạy cảm trong chuyện hôn nhân và gia đình. Tất cả những điều lạ xoay quanh chồng sẽ được họ phát hiện và xử lý rất nhanh chóng.

Nguyên một tháng trời, chồng có biểu hiện lạ khiến vợ sinh nghi, từ câu nói của con gái cô bắt tay vào điều tra và nhận kết quả không ngờ! - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm