Tự hào vì yêu đương lãng mạn với phó giám đốc, 3 năm sau mẹ đơn thân hoang mang cực độ với "cú twist" về thân phận của người yêu

YU, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lần đầu tiên cặp đôi gặp mặt nhau cũng là lúc người phụ nữ bóc mẽ thân phận thật sự của người yêu.

Ngày 22/11, trang ETToday đưa tin về một chuyện tình đầy bất ngờ của người mẹ đơn thân tên là Châu Huệ Linh, năm nay 44 tuổi. Được biết, cô đã hẹn hò trực tuyến với một chàng trai phó giám đốc suốt 3 năm qua. Tuy nhiên, đến gần đây cô mới phát hiện đối phương là một tội phạm đang thi hành án ở nhà tù Đường Sơn.

Theo truyền thông Trung Quốc, Châu Huệ Linh sau khi ly hôn đã sống một mình nuôi dưỡng con trai. Năm 2014, cô quen biết một người đàn ông trên là Vương Tiểu Khôn qua WeChat. Hắn tự xưng là Phó giám đốc Cục Xây dựng Đô thị tại thành phố Đường Sơn, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc).

Châu Huệ Linh kể, hai người thường liên lạc vào một thời gian cố định, sáng trưa chiều tối một lần, mỗi lần nói chuyện khoảng nửa tiếng. Lúc đó, Vương Tiểu Khôn giải thích nguyên nhân là vì công việc bận rộn và 3 tháng sau khi yêu nhau, hắn đã đến Tây Tạng công tác nên không có cơ hội gặp mặt.

Trong suốt 3 năm yêu đương, Vương Tiểu Khôn liên tục hỏi vay tiền người yêu vì nhiều lý do như điều trị bệnh, chiêu đãi khách hàng ăn tối... Số tiền là khoảng 398.000 NDT (hơn 1,3 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại).

Tuy nhiên, điều mà Châu Huệ Linh không thể ngờ là bạn trai 3 năm của mình lại là La Vinh Binh, một kẻ đang thụ án trong tù. Trong một lần tình cờ cô mới phát hiện được thân phận thật sự của người yêu.

Tự hào vì yêu đương lãng mạn với phó giám đốc, 3 năm sau mẹ đơn thân hoang mang cực độ với "cú twist" thân phận thật sự của người yêu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tháng 1 năm 2017, La Vinh Binh được thả tự do sau khi mãn hạn tù. Khó khăn lắm Châu Huệ Linh mới tìm được hắn. Tháng 5/2017 là lần đầu tiên họ gặp mặt nhau cũng là lúc La Vinh Binh phải viết một bản thú tội theo yêu cầu của Châu Huệ Linh và gia đình cô. Sau đó, hắn đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội lừa đảo.

Ngày 5/12/2017, tòa án tuyên phạt hắn 8 năm 6 tháng tù giam và 150.000 NDT (khoảng 530 triệu VND). Tuy nhiên, lúc đó Châu Huệ Linh đã yêu cầu quản ngục tại nhà tù Đường Sơn cũng phải chịu trách nhiệm trước tổn thất của cô, vì La Vinh Binh vẫn được sử dụng điện thoại để lừa đảo người khác khi vẫn ở trong tù.

Được biết, phía nhà tù nói, chiếc điện thoại dùng để lừa đảo đã được nhân viên ở ngoài mang vào khi họ đưa hàng hóa thực phẩm vào bếp, quản ngục không hề biết chuyện này. Nhưng Châu Huệ Linh vẫn kiên quyết làm ra lẽ nên đã nộp đơn tố cáo lên các cơ quan cấp cao.

Ngày 21/11/2020, nhà tù Đường Sơn thông báo đã thành lập nhóm điều tra và họ sẽ xử lý sai phạm nếu có theo pháp luật.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm