Tự giác dậy sớm đi học, con trai Ly Kute còn khiến mẹ lịm tim khi đưa ra yêu cầu như ông cụ non

Con trai Ly Kute không chỉ cao lớn mà còn chững chạc, thông minh vượt trội. Chính vì thế, cựu hot girl Hà thành cũng nhiều phen bất ngờ vì Khoai Tây.

Ly Kute là một trong những hot girl đời đầu được nhiều người biết đến. Từng trải qua mối tình không trọn vẹn và sau đó quyết định làm mẹ đơn thân. Con trai Ly Kute chào đời ngày 25/3/2016, tên thường gọi là Khoai Tây hay Khoai Tây Chiên. 

Hiện giờ cậu bé đã hơn 4 tuổi. Mặc dù tuổi vẫn còn nhỏ nhưng Khoai Tây rất cao lớn và chững chạc. Chính vì thế, không ít lần cậu bé có những câu nói khiến mẹ cũng phải bất ngờ. Trên trang cá nhân, Ly Kute vẫn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh của con trai. 

Mới đây, cựu hot girl Hà thành lại khoe bức ảnh Khoai Tây bảnh bao đi học và kể: "Em ngoan của mẹ đi chơi về vẫn dậy đúng giờ đi học. Sáng em hỏi: Hôm nay mẹ có mệt không? Mẹ không mệt mẹ đưa con đi học được không ạ?".

Tự giác dậy sớm đi học, con trai Ly Kute còn khiến mẹ lịm tim khi đưa ra yêu cầu như ông cụ non - Ảnh 1.

Khoai Tây rất tự giác trong chuyện học tập.

Không chỉ tự giác thức dậy sớm đi học, Khoai Tây còn rất lễ phép và hiểu chuyện. Thay vì nhõng nhẽo đòi mẹ đưa đi học, cậu bé hỏi han sức khỏe mẹ trước rồi mới ngọt ngào đưa ra đề nghị. Thông minh, biết điều và khéo léo thế này ai nghĩ là cậu nhóc mới chỉ 4 tuổi 2 tháng cơ chứ?

Bức ảnh ngay sau đó nhận về nhiều lượt tương tác của dân mạng. Người hâm mộ hết lời khen ngợi sự đáng yêu của Khoai Tây, một số còn nhận xét cậu bé như ông cụ non chứ không phải một đứa trẻ 4 tuổi nữa!

Ly Kute và con trai đi du lịch những ngày gần đây.

Khoai Tây được mẹ nuôi dạy rất khéo. Cậu bé được mẹ chú trọng phát triển thể chất cho con qua việc ăn uống, tập thể thao (học võ, hoạt động ngoại khóa...). Không chỉ thế, Khoai Tây từ nhỏ đã được đi du lịch nhiều nơi, học cách trò chuyện, giao tiếp và kỹ năng tự lập. Thế nên, cậu bé biết tự đánh răng, rửa mặt, thậm chí tự giác ngồi vào bàn học mà không cần mẹ nhắc nhở.

Tự giác dậy sớm đi học, con trai Ly Kute còn khiến mẹ lịm tim khi đưa ra yêu cầu như ông cụ non - Ảnh 3.

Khoai Tây tự giác ngồi vào bàn học không cần mẹ nhắc nhở.

Tự giác dậy sớm đi học, con trai Ly Kute còn khiến mẹ lịm tim khi đưa ra yêu cầu như ông cụ non - Ảnh 4.

Cậu bé xem iPad cũng biết giữ khoảng cách, ngồi thẳng lưng để không bị ảnh hưởng tới mắt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm