Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải

Tiểu thư Suchin (Tuệ San) được bố mẹ cưng chiều từ khi mới lọt lòng, tủ đồ toàn hàng hiệu đắt đỏ, nhìn qua đã thích mê.

Cô bé Suchin nhà Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã được hơn 1 tuổi. Là một trong những Alpha kid đình đám nhất nhì showbiz, những món đồ mà Suchin dùng đều khiến người hâm mộ xuýt xoa. Nổi tiếng và giàu có nên vợ chồng đại gia phố núi cũng không tiếc tiền chi cho con toàn đồ hàng hiệu từ đồ chơi, bỉm sữa cho đến quần áo, phụ kiện... đều đến từ các thương hiệu đình đám ở Việt Nam và trên thế giới.

Trong tất cả các bức ảnh được chia sẻ, cô bé Suchin lúc nào cũng diện đồ gọn gàng, đáng yêu. Trang phục mà Đàm Thu Trang và ông xã lựa chọn cho con khá đa dạng về phong cách và màu sắc, lúc thì dịu dàng thùy mị như nàng công chúa, khi lại cá tính, phong cách và sành điệu.

Trên trang Instagram riêng, Suchin trông chẳng khác gì một fashionista nhí khi diện rất nhiều bộ đồ đẹp để chụp ảnh. Cùng xem bộ sưu tập đồ hiệu của tiểu thư Suchin có gì nào:

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải - Ảnh 1.

Bộ đồ bodysuit gam màu trắng đơn giản nhưng đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái. Bộ đồ này đến từ thương hiệu Zara, có giá 399.000 đồng/3 chiếc.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải - Ảnh 2.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải - Ảnh 3.

Chiếc quần legging họa tiết chuột Mickey này đến từ thương hiệu Zara, cạp co giãn, có dây rút ở phía trước. Giá: 399.000 đồng.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải - Ảnh 4.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải - Ảnh 5.

Áo phông họa tiết Mickey phối nhũ lấp lánh. Có vẻ như Suchin rất thích những chiếc áo có nhân vật hoạt hình đáng yêu này. Giá: 399.000 đồng.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải - Ảnh 6.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải - Ảnh 7.

Chiếc quần yếm dệt kim có một túi trước này có giá 749.000 đồng.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải - Ảnh 8.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải - Ảnh 9.

Bộ ngủ họa tiết kỳ lân, vải co giãn, thoáng mát, thích hợp cho bé mặc trong mùa thu đông, giá 499.000 đồng.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải - Ảnh 10.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải - Ảnh 11.

Bộ ngủ của Suchin có họa tiết hình động vật biển, vải co giãn, thoáng mát và an toàn cho bé. Giá: 499.000 đồng.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải - Ảnh 12.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải - Ảnh 13.

Bộ ngủ họa tiết hình những chú chim, giá 499.000 đồng.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải - Ảnh 14.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải - Ảnh 15.

Chiếc áo phông có họa tiết hình kem siêu đáng yêu này có giá 399.000 đồng.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải - Ảnh 16.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 500k nhưng bao đẹp, bao xịn - Ảnh 1.

Bộ đồ ngủ Sleepsuits - bộ áo liền quần dài tay dài chân đến từ thương hiệu Mothercare nổi tiếng tại Việt Nam. Bộ ngủ này không bán rời mà bán theo set 3 bộ với giá 799.000 đồng (chưa bao gồm phí ship).

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 500k nhưng bao đẹp, bao xịn - Ảnh 2.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 500k nhưng bao đẹp, bao xịn - Ảnh 3.

Bộ váy này đến từ thương hiệu Petit à Petit, với chất liệu mềm mại, họa tiết trái anh đào xinh xắn, dễ thương đảm bảo bé gái nào cũng thích. Giá của chiếc váy này là 590.000 đồng.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 500k nhưng bao đẹp, bao xịn - Ảnh 4.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 500k nhưng bao đẹp, bao xịn - Ảnh 5.

Chiếc váy Suchin đang diện có tên là váy voan hồng hoa đến từ thương hiệu Petit à Petit. Với kiểu dáng xòe chữ A với hai tầng váy cộng thêm chi tiết ruching (dúm) với cườm trang trí khiến bộ váy thêm phần lộng lẫy hơn. Sản phẩm được bán với giá là 600.000 đồng.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 500k nhưng bao đẹp, bao xịn - Ảnh 6.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 500k nhưng bao đẹp, bao xịn - Ảnh 7.

Sản phẩm này có tên là Pijama vải waffle in họa tiết đến từ thương hiệu Zara nổi tiếng, có giá 629.000 đồng.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 500k nhưng bao đẹp, bao xịn - Ảnh 8.

Tủ đồ sang chảnh của Suchin nhà Cường Đô la, không món nào dưới 400k nhưng đảm bảo mê đắm từ thiết kế đến chất vải - Ảnh 25.

Chia sẻ
Đọc thêm