Tư Đằng: Rộ tin Cảnh Điềm - Trương Bân Bân hẹn hò, nhà gái chủ động hôn môi trên sóng truyền hình?

Cảnh Điềm gây sốc khi chủ động hôn môi Trương Bân Bân khi tham gia show Happy Camp.

Sau khi phía sản xuất chương trình truyền hình Happy Camp tung ra thông tin Trương Bân Bân - Cảnh Điềm tham gia với tư cách khách mời, mạng xã hội Weibo đã bùng nổ bởi hàng loạt thông tin tích cực. Cảnh Điềm - Trương Bân Bân đang tham gia bộ phim Tư Đằng, cặp đôi được ngợi khen vì diễn xuất và nhan sắc đều thuộc hàng cực phẩm.

Tư Đằng: Rộ tin Cảnh Điềm - Trương Bân Bân hẹn hò, nhà gái chủ động hôn môi trên sóng truyền hình?  - Ảnh 1.

Cảnh Điềm - Trương Bân Bân và Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương cùng tham gia Happy Camp.

Điều đáng nói là khi xuất hiện ở Happy Camp, Cảnh Điềm - Trương Bân Bân tương tác khá nhiệt tình. Cặp đôi chẳng ngại ngần ôm ấp, nói lời ngọt ngào trước mặt các đồng nghiệp Hà Cảnh, Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận.

Chưa dừng lại ở đó, trong lúc tham gia thử thách do ekip sản xuất Happy Camp đặt ra, Cảnh Điềm - Trương Bân Bân còn toan hôn nhau. Nhìn Cảnh Điềm chủ động đưa môi về phía Trương Bân Bân, netizen vô cùng ngạc nhiên.

Nhiều người còn đồn đoán Cảnh Điềm - Trương Bân Bân có phim giả tình thật và hiện đang hẹn hò. Bởi nếu không phải tình nhân thì khó lòng tự nhiên thể hiện tình cảm như thế. Hơn nữa, việc 1 cô gái chẳng chút ngại ngần, chủ động hôn môi đồng nghiệp giữa hàng ngàn khán giả, nói không có tình cảm liệu tin được hay không?

Tư Đằng: Rộ tin Cảnh Điềm - Trương Bân Bân hẹn hò, nhà gái chủ động hôn môi trên sóng truyền hình?  - Ảnh 2.

Tư Đằng: Rộ tin Cảnh Điềm - Trương Bân Bân hẹn hò, nhà gái chủ động hôn môi trên sóng truyền hình?  - Ảnh 3.

Tư Đằng: Rộ tin Cảnh Điềm - Trương Bân Bân hẹn hò, nhà gái chủ động hôn môi trên sóng truyền hình?  - Ảnh 4.

Tư Đằng: Rộ tin Cảnh Điềm - Trương Bân Bân hẹn hò, nhà gái chủ động hôn môi trên sóng truyền hình?  - Ảnh 5.

Cảnh Điềm chủ động hôn môi Trương Bân Bân?

Trên Weibo, khán giả tiếp tục đẩy thuyền cho Trương Bân Bân - Cảnh Điềm. Nhiều người cho rằng nếu Cảnh Điềm - Trương Bân Bân thực sự hẹn hò thì đây sẽ là chuyện vui của CBiz.

Tư Đằng: Rộ tin Cảnh Điềm - Trương Bân Bân hẹn hò, nhà gái chủ động hôn môi trên sóng truyền hình?  - Ảnh 6.

Netizen cứ gọi là quắn quéo theo cặp đôi.

Tư Đằng dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Vĩ Ngư viết và các ngôi sao Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng vai chính. Tư Đằng là nữ quỷ bị một nhóm đạo sĩ giết chết trong thời Dân Quốc. Cô ấy sống lại nhờ giọt máu của nam chính.

Bộ phim được đánh giá cao về khâu hình ảnh. Phim có khung hình trau chuốt tỉ mỉ dễ dàng đưa khán giả vào câu chuyện huyền ảo với cảnh sắc thiên nhiên lung linh của thành cổ Lệ Giang, Shangri và Vân Nam.

Tư Đằng

  • Huyền huyễn, ngôn tình
  • 45 phút
  • 08/03/2021

Tư Đằng dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Vĩ Ngư viết và các ngôi sao Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng vai chính. Tư Đằng là nữ quỷ bị một nhóm đạo sĩ giết chết trong thời Dân Quốc. Cô ấy sống lại nhờ giọt máu của nam chính.

Đạo diễn: Lý Mộc Qua
Diễn viên: Cảnh Điềm, Trương Bân Bân
Chia sẻ
Đọc thêm