Tư Đằng: Quên ma nữ đẹp mê mẩn đi, Cảnh Điềm bị soi cảnh ăn uống vội vàng chưa từng lộ ra

Cảnh Điềm ăn vội vàng bánh mì để kịp với lịch trình quay phim của Tư Đằng.

Bộ phim Tư Đằng do Trương Bân Bân - Cảnh Điềm đóng chính vừa kết thúc phát sóng với thành tích khá tốt. Nhờ vai diễn ma nữ Tư Đằng mà Cảnh Điềm xóa được dớp "thuốc độc phòng vé". Khán giả chẳng những ngợi khen mà còn thừa nhận đã thay đổi hoàn toàn định kiến dành cho cô.

Bên cạnh đó, netizen cũng bắt đầu đào bới hình ảnh trong hậu trường của Cảnh Điềm. Bức ảnh đang được truyền tay nhau bậc nhất chính là cảnh Cảnh Điềm ăn uống vội vàng trong hậu trường. Không còn giữ được dáng vẻ thanh tao, cao ngạo trên màn ảnh, Cảnh Điềm lúc bình thường cũng giản dị như bất cứ người nào khác.

Tư Đằng: Quên ma nữ đẹp mê mẩn đi, Cảnh Điềm bị soi cảnh ăn uống vội vàng chưa từng lộ ra - Ảnh 2.

Hình ảnh Cảnh Điềm ăn uống vội vàng trên trường quay.

Để tiết kiệm thời gian khi làm việc, nữ diễn viên đã ăn ngay trên phim trường. Thức ăn cũng chẳng có gì cao siêu hay cầu kỳ mà chỉ là bánh mì ăn cho qua bữa. Một số khán giả cho rằng Cảnh Điềm vẫn rất xinh đẹp dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nữ diễn viên cũng chứng tỏ tinh thần làm việc chăm chỉ, không quản ngại điều kiện khó khăn nào.

Tư Đằng: Quên ma nữ đẹp mê mẩn đi, Cảnh Điềm bị soi cảnh ăn uống vội vàng chưa từng lộ ra - Ảnh 3.

Tư Đằng: Quên ma nữ đẹp mê mẩn đi, Cảnh Điềm bị soi cảnh ăn uống vội vàng chưa từng lộ ra - Ảnh 4.

Tư Đằng: Quên ma nữ đẹp mê mẩn đi, Cảnh Điềm bị soi cảnh ăn uống vội vàng chưa từng lộ ra - Ảnh 5.

Cảnh Điềm được ngợi khen vì nhan sắc quá đỗi ấn tượng.

Ở tập cuối của Tư Đằng, khán giả cho rằng hơi hụt hẫng và khó hiểu. Ở đoạn kết ngoài lề do ekip sản xuất Tư Đằng tung ra, nhân vật Tây Trúc bỗng dưng đi tìm Tần Phóng (Trương Bân Bân) và phát hiện khuôn mặt mình đã bị biến đổi. Không chỉ có thế, Tây Trúc còn gặp lại Tư Đằng (Cảnh Điềm). Khán giả thắc mắc rằng Tây Trúc này là ai? Vì sao Tây Trúc lại xuất hiện và giữa cô với Tư Đằng có quan hệ gì? Liệu rằng Tây Trúc có phải là Tư Đằng hay không?

Tư Đằng dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Vĩ Ngư viết và các ngôi sao Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng vai chính. Tư Đằng là nữ quỷ bị một nhóm đạo sĩ giết chết trong thời Dân Quốc. Cô ấy sống lại nhờ giọt máu của nam chính.

Tư Đằng: Quên ma nữ đẹp mê mẩn đi, Cảnh Điềm bị soi cảnh ăn uống vội vàng chưa từng lộ ra - Ảnh 6.

Tư Đằng: Quên ma nữ đẹp mê mẩn đi, Cảnh Điềm bị soi cảnh ăn uống vội vàng chưa từng lộ ra - Ảnh 7.

Tư Đằng: Quên ma nữ đẹp mê mẩn đi, Cảnh Điềm bị soi cảnh ăn uống vội vàng chưa từng lộ ra - Ảnh 8.

Một số khán giả bày tỏ sự hụt hẫng vì cái kết của phim Tư Đằng.

Bộ phim được đánh giá cao về khâu hình ảnh. Phim có khung hình trau chuốt tỉ mỉ dễ dàng đưa khán giả vào câu chuyện huyền ảo với cảnh sắc thiên nhiên lung linh của thành cổ Lệ Giang, Shangri và Vân Nam.

Tư Đằng

  • Huyền huyễn, ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Tư Đằng dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Vĩ Ngư viết và các ngôi sao Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng vai chính. Tư Đằng là nữ quỷ bị một nhóm đạo sĩ giết chết trong thời Dân Quốc. Cô ấy sống lại nhờ giọt máu của nam chính.

Đạo diễn: Lý Mộc Qua
Diễn viên: Cảnh Điềm, Trương Bân Bân
Chia sẻ
Đọc thêm