Tư Đằng: Lộ ảnh hiếm Trương Bân Bân tự may sườn xám cho Cảnh Điềm, nhìn tới cái áo mới bất ngờ vì quá đẹp

Chiếc áo mà Trương Bân Bân may đo riêng cho Cảnh Điềm khiến fan Tư Đằng phải thốt lên kinh ngạc.

Tuy bộ phim Tư Đằng do Trương Bân Bân - Cảnh Điềm đóng đã kết thúc phát sóng nhưng dư âm của nó vẫn còn âm ỉ. Mới đây, truyền thông Hoa ngữ công bố danh sách phim được khán giả quan tâm nhất trong tháng 3/2021 và chẳng có gì ngạc nhiên khi Tư Đằng vượt qua Cẩm tâm tựa ngọc để xếp vị trí thứ nhất.

Cùng lúc đó, Sina đăng tải hình ảnh Trương Bân Bân chụp ảnh cho tạp chí và tái hiện lại hình ảnh trong phim Tư Đằng. Cụ thể, Trương Bân Bân xuất hiện với tạo hình Tần Phóng rồi tự mình may đo sườn xám cho Tư Đằng (Cảnh Điềm).

Tư Đằng: Lộ ảnh hiếm Trương Bân Bân tự may sườn xám cho Cảnh Điềm, nhìn tới cái áo mới bất ngờ vì quá đẹp  - Ảnh 1.

Tư Đằng: Lộ ảnh hiếm Trương Bân Bân tự may sườn xám cho Cảnh Điềm, nhìn tới cái áo mới bất ngờ vì quá đẹp  - Ảnh 2.

Cảnh Trương Bân Bân - Tần Phóng tự tay may sườn xám cho Cảnh Điềm - Tư Đằng đang gây xôn xao làng phim.

Chiếc sườn xám được thiết kế khá bắt mắt với lớp vải lấp lánh, màu sắc sang trọng, toát lên khí chất thanh cao của Tư Đằng. Một số khán giả nhận xét rằng có vẻ như Tần Phóng rất chú tâm đến việc may áo cho người thương mặc. Bởi vì nhìn vào biểu cảm gương mặt, rõ ràng là thấy ngay cảnh anh chàng làm việc vô cùng chăm chú.

Một điều thú vị về Tư Đằng đó là đoàn phim này thuộc diện "nghèo rớt mồng tơi", tất cả các chi phí sản xuất đều cắt giảm đến thê thảm. Để tiết kiệm chi phí, ekip sản xuất mới nghĩ ra cách cắt bớt tiền thuê diễn viên quần chúng, đồng thời bắt nhân viên trong các tổ thiết kế, đạo cụ, thậm chí là trang điểm, làm tóc vào quay phim. Số tiền tiết kiệm được này, đạo diễn dùng cho việc làm phục trang.

Tư Đằng: Lộ ảnh hiếm Trương Bân Bân tự may sườn xám cho Cảnh Điềm, nhìn tới cái áo mới bất ngờ vì quá đẹp  - Ảnh 3.

Cảnh Điềm và Trương Bân Bân trong phim.

Theo người chỉ đạo phục trang của bộ phim, ekip sản xuất Tư Đằng đã chuẩn bị 16 bộ sườn xám, thiết kế riêng theo số đo của Cảnh Điềm. Những bộ trang phục này được thêu tay với nhiều họa tiết hoa mỹ. Chính vì vậy, mỗi lần yêu nữ Tư Đằng xuất hiện trên màn ảnh, cô đều toát lên vẻ sang trọng, rực rỡ, quyến rũ, có nét ma mị đầy mê hoặc.

Tư Đằng: Lộ ảnh hiếm Trương Bân Bân tự may sườn xám cho Cảnh Điềm, nhìn tới cái áo mới bất ngờ vì quá đẹp  - Ảnh 4.

Tư Đằng: Lộ ảnh hiếm Trương Bân Bân tự may sườn xám cho Cảnh Điềm, nhìn tới cái áo mới bất ngờ vì quá đẹp  - Ảnh 5.

Tư Đằng: Lộ ảnh hiếm Trương Bân Bân tự may sườn xám cho Cảnh Điềm, nhìn tới cái áo mới bất ngờ vì quá đẹp  - Ảnh 6.

Cảnh Điềm có tổng cộng là 16 bộ sườn xám.

Trang phục của Cảnh Điềm không đến từ các thương hiệu lớn mà chỉ được làm theo cách tiết kiệm chi phí nhất có thể. Trả lời phỏng vấn của truyền thông Hoa ngữ về vấn đề này, Cảnh Điềm chia sẻ rằng cô không bận tâm đến chuyện có mặc đồ đắt tiền hay không, miễn sao trang phục sườn xám trong phim phù hợp với nhân vật Tư Đằng là được.

Tư Đằng

  • Huyền huyễn, ngôn tình
  • 45 phút
  • 08/03/2021

Tư Đằng dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Vĩ Ngư viết và các ngôi sao Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng vai chính. Tư Đằng là nữ quỷ bị một nhóm đạo sĩ giết chết trong thời Dân Quốc. Cô ấy sống lại nhờ giọt máu của nam chính.

Đạo diễn: Lý Mộc Qua
Diễn viên: Cảnh Điềm, Trương Bân Bân
Chia sẻ
Đọc thêm