Tự cosplay chính mình của quá khứ, cô gái khóc không ra nước mắt còn dân mạng cười bò: Cách tốt nhất để ngoan ngoãn ở nhà mùa dịch

Với màn cosplay thành công mỹ mãn bản thân của quá khứ, cô gái này có lẽ phải "tự cách ly" 14 tuần may ra mới dám tự tin ra đường.

Qua rồi cái thời cosplay theo nhân vật hoạt hình hay diễn viên nổi tiếng, việc cosplay chính mình trong quá khứ sao cho thật giống, thật ngầu mới đang là trend khiến giới trẻ thích thú. Mở đầu cho trào lưu này, bạn gái có nickname M.A.H.Q đã khoe hình ảnh cosplay chính mình thành hình ảnh lúc bé, những năm một-chín-hồi-đó.

Tự cosplay chính mình của quá khứ, cô gái khóc không ra nước mắt còn dân mạng cười bò: Cách tốt nhất để ngoan ngoãn ở nhà mùa dịch - Ảnh 1.

Màn cosplay có 1-0-2 mùa Covid-19 là đây chứ đâu. (Ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng dường như sau màn cosplay thành công mỹ mãn này thì M.A chỉ có nước khóc không ra nước mắt vì hối hận. Cô nàng cười chia sẻ: "Kiểu này chỉ dám ngoan ngoãn ở nhà tránh dịch thôi".

Tự cosplay chính mình của quá khứ, cô gái khóc không ra nước mắt còn dân mạng cười bò: Cách tốt nhất để ngoan ngoãn ở nhà mùa dịch - Ảnh 2.

Có ai tìm ra điểm khác biệt em của ngày hôm nay...

Tự cosplay chính mình của quá khứ, cô gái khóc không ra nước mắt còn dân mạng cười bò: Cách tốt nhất để ngoan ngoãn ở nhà mùa dịch - Ảnh 3.

...và em của năm 1 ngàn chín trăm hồi đó không nào.

Bài chia sẻ trên group của M.A nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ. Nhiều người cũng nhờ vậy mà được phen cười thả ga sau một ngày làm việc online đầy căng thẳng.

Facebook L.T bình luận: "Không phải cách ly 14 ngày đâu, tự cách ly 14 tuần đi cho tóc mọc dài ra may ra có thể tái hoà nhập cộng đồng nhé bạn gì ơi".

"Bạn thật liều lĩnh và dũng cảm. Mình mới chỉ thử với bộ mái mà đã phải tự cách ly trong nhà 1 tháng nay rồi", cô bạn M.S tỏ ra thông cảm.

Bên cạnh những bình luận chia sẻ với chủ thớt, nhiều bạn lại thể hiện sự hài hước bằng việc khám phá ra những điều hay ho từ bức ảnh.

- Trông giống Maruko quá mèng ơi. Thần tượng của tôi luôn nè.

- Có ai nhận ra cosplay chưa chuẩn lắm không. Chiếc áo đâu có giống đâu ta.

Thì ra khổ chủ đã có một sự hy sinh không hề nhỏ nhưng cũng chưa mấy thành công khi bị các thánh soi bắt lỗi. Thôi thì bây giờ chỉ còn cách chờ đợi thời gian may ra sẽ giúp chủ top lấy lại hình tượng đã mất chứ biết làm sao? Dù thế nào đi nữa thì sự hy sinh của cô gái cũng đóng vai trò như một liều doping cực lớn, mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người trong những ngày ngồi yên này trở nên bớt nhàm chán rồi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm