Từ cô nàng mê kẹo đến đám cưới truyện tranh kể chuyện tình yêu siêu cute "của nhà trồng được"

Cô dâu, chú rể cùng làm ngành nghề thiết kế và truyền thông nên ảnh cưới cũng chẳng thể thông thường được. Vì thế, họ đã nghĩ ra 1 bộ truyện tranh để kể chuyện tình yêu của mình...

Cô dâu: Nguyễn Thảo Uyên - 26 tuổi - Nghề nghiệp: Thiết kế

Chú rể: Trần Duy Hiếu - 31 tuổi - Nghề nghiệp: Thiết kếẢnh thì nhờ bạn chụp, tranh thì chú rể vẽ rồi chèn người với tranh vào nhau thế là có 1 bộ ảnh cưới chẳng tốn 1 xu lại không phải đi đâu xa. Chắc chắn bộ album ảnh cưới độc đáo này đã khiến không ít người phải ghen tị.

Dưới đây là lời tâm tình của cô dâu về ý tưởng thực hiện bộ ảnh cũng như hành trình yêu, quá trình giảm cân, qua bộ ảnh cưới truyện tranh khá độc đáo và khác lạ.

"Từ sau cái hồi bác Thỏ nhà mình cầu hôn bên bờ biển Nha Trang, 2 vợ chồng cũng có khá nhiều idea, concept cho việc làm album ảnh cưới. Cũng hỏi han bạn bè về mấy cái idea sao cho nó thú vị. Nhưng mà đúng thực sự là khách hàng khó tính nhất lại chính là bản thân mình, nên cũng khá nhiều concept làm ra và bị hủy 

Cơ mà sau 1 hồi lên 1 loạt bản draft cũng như kịch bản không thành công, thì cuối cùng có chốt là việc bản thân bạn U cảm thấy ấn tượng nhất về việc 2 đứa yêu nhau mà từ 2 con heo to vật vã trở thành 2 con heo cỡ nhỡ hơn (mà tự cảm thấy gọi là Thỏ không bị ngượng mồm) là cả 1 hành trình vất vả. Thực sự là thế. Bạn Uyên là 1 người cực kì thèm đồ ngọt, cực cực kì! Có thể xịt kem tươi vào ăn nguyên cả không cần lăn tăn luôn, nghiện trà sữa, nghiện bánh ngọt, kem và tất cả mọi thứ liên quan tới kem tươi! Cơ mà từ hồi yêu bạn Thỏ, cuộc sống đã thay đổi. Và chúng mình đã cùng nhau vượt qua những cơn vật vã thèm đồ ngọt, cùng nhau đi tập gym, ăn đồ healthy hơn, quan tâm chăm sóc tới sức khỏe nhiều hơn. Đúng là không có thứ động lực nào mạnh mẽ hơn tình yêu.

Vợ chồng mình đã ngồi cùng nhau viết lại thật kĩ từng phân cảnh cho câu chuyện, bạn chồng là người thực hiện vẽ toàn bộ và nghiên cứu góc nhìn. Nói chung là bạn vợ rất ưng. Đa số mọi người đều nói chụp ảnh cưới sẽ chẳng bao giờ xem lại, nên vợ chồng mình cũng nghĩ rằng với cách thể hiện theo dạng truyện cổ tích thế này, về sau nó sẽ là 1 câu chuyện thú vị để kể cho con cháu. Với cả về cơ bản vợ chồng mình không thể uốn éo tạo dáng được, nên chắc là cách này là cách có thể không bị cứng nhất đối với cả 2 vợ chồng. Nói chung sau tất cả những điều đã trải qua, điều mà mình vui nhất khi có cuốn album truyện tranh này, chính là cách mà vợ chồng mình cùng chung tay thực hiện. Đúng là thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn".

Điều đáng nói nhờ tình yêu và sự bảo ban nhau cùng nhau đẩy lùi số cân nặng để làm cô dâu, chú rể xinh đẹp cặp đôi béo đã có 1 ngoại hình hoàn toàn khác biệt vào ngày cưới khi chú rể giảm 20 cân, còn cô dâu giảm được 8kg. Đó cũng là hành trình chiến đấu với thực phẩm ngọt và những ham muốn nhất thời....

Chuyện kể về cái ngày mà nàng Thỏ bị bọn quái vật cupcake bắt giữ, chàng Thỏ đi qua cố gắng giải cứu nàng Thỏ bằng cách cắn đứt dây trói bánh donut. Thực ra là cái đoạn này có ngụ ý nói là bạn vợ rất cảm ơn bạn chồng vì cái hồi bạn vợ nghiện ngập đồ ngọt ý là bạn chồng cũng đi ăn cùng nhưng mà cũng vừa ăn vừa dặn là vợ ăn ít đồ ngọt thôi các thứ các thứ. Sau đó là 1 hành trình thú vị và gian nan trước khi tới được lâu đài tình ái ngọt ngào. Ngọt ngào ở đây là vị ngọt tình yêu nhá, bạn Uyên cai nghiện đồ ngọt thành công rồi.

Đặt tựa cho album cưới là "Hiếu và Uyên trong thế giới bánh kẹo". Câu chuyện tình của họ được kể như thế này:

Ảnh cưới truyện tranh chèn logo

Ảnh cưới truyện tranh chèn logo

Ảnh cưới truyện tranh chèn logo
Có 1 chàng Thỏ lang thang trong rừng
Ảnh cưới truyện tranh chèn logo
Thì bỗng nghe thấy lời kêu cứu

Ảnh cưới truyện tranh chèn logo
Chàng Thỏ ra tay nghĩa hiệp cứu nàng Thỏ

Ảnh cưới truyện tranh chèn logo
Nhưng những phong ba bão táp...

Ảnh cưới truyện tranh chèn logo
... và thử thách...

Ảnh cưới truyện tranh chèn logo
... vẫn chưa dừng ở đây.

Ảnh cưới truyện tranh chèn logo
Đầy rẫy những cám dỗ và hiểm nguy nhưng cả 2 vẫn cùng nhau vượt qua. 

Ảnh cưới truyện tranh chèn logo
Cùng cố gắng...
Ảnh cưới truyện tranh chèn logo
... và rồi cuối cùng cũng đến...
Ảnh cưới truyện tranh chèn logo
... được tòa lâu đài hạnh phúc. Cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách chàng Thỏ và nàng Thỏ đã đem lòng yêu nhau... 
Ảnh cưới truyện tranh chèn logo
....rồi muốn về chung một nhà. Ngày 19/11/2016 được lấy làm ngày cưới - ngày hạnh phúc của 2 bạn Thỏ.

Và đến đúng ngày cưới trong đám cưới của họ tất cả phông nền đằng sau cũng nguyên theo mô típ đám cưới truyện tranh.

Đám cưới truyện tranh

Đám cưới truyện tranh

Đám cưới truyện tranh
Cô dâu, chú rể rạng ngời hạnh phúc.
Chia sẻ
Đọc thêm