Từ chối tình cảm của đồng nghiệp đã có vợ, thạc sĩ xinh đẹp liên tục gặp tai ương, lòng tốt lại đổi lấy kết cục tức tưởi

Vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách tích cực, hòa đồng và trong sáng của cô gái đã nhanh chóng "đốn tim" gã đồng nghiệp, để rồi khiến cô rơi vào cảnh tai ương khủng khiếp.

Trang Jimu News đưa tin, một vụ án mạng dã man liên quan đến vấn đề tình cảm gần đây đã xảy ra tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, khiến cho nhiều người hoang mang lẫn bức xúc.

Nạn nhân trong vụ án này là một nữ thạc sĩ xinh đẹp, vì từ chối sự theo đuổi mãnh liệt của một nam đồng nghiệp đã có vợ, cuối cùng lại bị kẻ si tình sát hại dã man.

Theo chia sẻ của anh Chu, em trai của nạn nhân, chị gái anh tên Tranh Tranh (ẩn danh), tháng 6/2018, sau khi tốt nghiệp thạc sĩ đã đến làm việc tại Phòng kỹ thuật Trạm điện lưu trữ Thái Sơn, tỉnh Sơn Đông.

Trong quá trình làm việc tại đây, chị Tranh đã quen biết với nam đồng nghiệp họ Lưu, là giám đốc an ninh của đơn vị. Trước vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách tích cực, hòa đồng và trong sáng của Tranh Tranh, gã họ Lưu nhanh chóng nảy sinh tình cảm và quyết tâm theo đuổi cô dù hắn ta đã có vợ.

Từ chối tình cảm của đồng nghiệp đã có vợ, thạc sĩ xinh đẹp liên tục gặp tai ương, lòng tốt lại đổi lấy kết cục tức tưởi - Ảnh 1.

Tranh Tranh là cô gái xinh đẹp, lạc quan và đáng yêu.

Biết được hoàn cảnh của tên Lưu, Tranh Tranh đã kiên quyết từ chối tình cảm của hắn nhiều lần nhưng cũng không khiến kẻ si tình bỏ cuộc. Không ngờ ít lâu sau, gã họ Lưu làm thủ tục ly hôn với vợ và càng bày tỏ tình cảm với Tranh Tranh mãnh liệt hơn nữa.

Anh Chu cho hay, sau khi chị gái anh khước từ tình cảm của tên họ Lưu liền bị hắn ta khủng bố tinh thần bằng nhiều cách. Tên Lưu không chỉ gọi điện thoại mà còn nhắn tin liên tục cho Tranh Tranh để cầu mong sự hồi đáp. Khi tình cảm không được phản hồi, tên Lưu thậm chí dùng cái chết để uy hiếp tinh thần của Tranh Tranh.

Tên Lưu từng nhắn tin cho Tranh Tranh nói rằng hắn chuẩn bị uống thuốc tự tử nếu như cô không quan tâm đến hắn. Vì sợ đồng nghiệp xảy ra chuyện không hay, Tranh Trang đã rất hốt hoảng, tìm mọi cách khuyên can và gọi điện tìm người giúp đỡ tên Lưu. Cô gái trẻ không biết rằng hắn chỉ đang dùng chiêu trò để ép cô phải quan tâm đến hắn mà thôi.

Bằng cách nào đó, tên Lưu đã xâm nhập vào điện thoại của Tranh Tranh, xóa hết thông tin liên lạc của những người đàn ông trong tài khoản Wechat và QQ của cô. Hắn còn khẳng định với cô rằng: "Sau này đừng nghĩ đến chuyện rời bỏ anh. Nếu em làm vậy thì em chỉ còn một con đường tồi tệ nhất, đó là chết!"

Từ chối tình cảm của đồng nghiệp đã có vợ, thạc sĩ xinh đẹp liên tục gặp tai ương, lòng tốt lại đổi lấy kết cục tức tưởi - Ảnh 2.

Sau khi bắt cóc Tranh Tranh trong 2 ngày, gã họ Lưu đã viết cam kết, hứa hẹn không làm phiền nạn nhân nữa.

Quá sợ hãi trước tình cảm mãnh liệt đến mức điên dại của gã họ Lưu, Tranh Tranh đã cố gắng lảng tránh, không liên hệ hay tiếp xúc gì với hắn ta nữa.

Ngày 5/3/2021, gã si tình bất ngờ xuất hiện ở ký túc xá của đơn vị và dùng dao khống chế Tranh Tranh, đưa cô đến nhà của hắn ở Thanh Đảo. Trong 2 ngày bị giam cầm bất hợp pháp, Tranh Tranh đã bị tên Lưu uy hiếp và xâm phạm.

Đến ngày 7/3, tên Lưu đã đồng ý thả Tranh Tranh về nhà với điều kiện gia đình cô không truy cứu hành vi điên rồ của hắn ta. Bố của tên Lưu đã đứng ra thay mặt con trai giao ước với gia đình Tranh Tranh để dàn xếp sự việc.

Tưởng rằng Tranh Tranh có thể thoát khỏi ác mộng khủng khiếp, thế nhưng chỉ 1 tháng sau đó, khi cô vừa đi làm lại thì đã gặp điều tồi tệ nhất.

Báo cáo cho biết, khoảng 6 giờ tối hôm 8/4, khi Tranh Tranh di chuyển từ văn phòng sang khu nhà ăn cùng các đồng nghiệp thì bất ngờ tên họ Lưu từ đâu xông đến, đâm chết cô ngay tại chỗ.

Gã giết người si tình sau đó đã bị khống chế và giao cho cảnh sát. Người nhà của nạn nhân vô cùng đau đớn, hy vọng vụ việc có thể được xử lý một cách nghiêm khắc, tên họ Lưu bệnh hoạn cần phải trả giá xứng đáng.

(Nguồn: Jimu News)

Chia sẻ
Đọc thêm