Từ chối bán giấy cuốn thuốc cho người chưa đủ tuổi, nhân viên cửa hàng bị đánh đến tử vong

Một thiếu niên 16 tuổi vừa qua đã bị cảnh sát bắt, nghi ngờ liên quan đến vụ hành hung giết chết một nhân viên bán hàng khi người này từ chối bán giấy cuốn thuốc cho nghi phạm và đồng bọn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 45 phút tối hôm thứ 7 tuần rồi (6/1) tại cửa hàng tiện lợi Rota Express ở khu vực Mill Hill, London. Người bố 2 con, Vijay Patel, 49 tuổi, đã bị đánh rất mạnh vào ngực khiến anh ngã ngửa ra sau gây ra vết thương chí mạng ở sau đầu trong nỗ lực ngăn cản đám thiếu niên đập phá cửa hàng.

Từ chối bán giấy cuốn thuốc cho người chưa đủ tuổi, nhân viên cửa hàng bị đánh đến tử vong - Ảnh 1.

Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra, truy tìm những thủ phạm gây ra vụ hành hung chết người (Ảnh: Internet)

Được biết trước đó nạn nhân đã từ chối không bán giấy gói thuốc cho nhóm thiếu niên vì họ không có thẻ căn cước nên đã xảy ra tranh cãi. Trước khi rời tiệm trong sự tức tối, nhóm thiếu niên gồm 3 người đã lớn tiếng đe dọa nhân viên trong cửa hàng rằng họ sẽ quay lại đập nát tiệm. Sau khi gây án, nhóm người này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Ông Vijay được người dân địa phương báo cảnh sát và đưa vào bệnh St Mary's, Paddington cấp cứu. Tuy nhiên đến khoảng 6 giờ chiều 7/1, do vết thương ở đầu quá nặng, nạn nhân đã tử vong. Một người đồng nghiệp khác của Vijay cũng có mặt cùng lúc đó nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Sở cảnh sát thủ đô London cho biết họ đã bắt được một thiếu niên 16 tuổi, nghi ngờ tham gia vào vụ hành hung gây chết người vừa qua.

Từ chối bán giấy cuốn thuốc cho người chưa đủ tuổi, nhân viên cửa hàng bị đánh đến tử vong - Ảnh 2.

Nạn nhân bị đánh nhiều lần vào ngực, ngã đập đầu ra sau, gây nên vết thương chí mạng ở đầu (Ảnh: Internet)

Gia đình nạn nhân vô cùng đau đớn trước cái chết của Vijay. Họ cho biết ông lặn lội từ Ấn Độ đến London làm việc hồi năm 2006 với một mong muốn sẽ mang đến một cuộc sống tốt hơn cho vợ, Vibha, và hai con trai.

Em trai của nạn nhân, Prakash, cho hay: “Anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời nhất thế giới. Anh chết vì muốn bảo vệ cửa hàng. Anh đã làm việc rất chăm chỉ vì muốn dành dụm tiền gửi về quê nhà lo cho hai con ăn học và chăm lo cho gia đình”.

Một người cháu của nạn nhân, Srutiben Patel, 19 tuổi, cho biết: “Bác ấy là tấm gương cho tất cả chúng tôi bởi cách mà bác đối xử với những người xung quanh”.

Từ chối bán giấy cuốn thuốc cho người chưa đủ tuổi, nhân viên cửa hàng bị đánh đến tử vong - Ảnh 3.

Ông Vijay đến London với hy vọng sẽ mang đến cuộc sống tốt hơn cho gia đình, vợ con (Ảnh: Internet)

Cư dân địa phương khu vực Mill Hill, nằm về phía tây bắc London đều tỏ ra vô cùng hoang mang lẫn kinh ngạc trước sự việc đã xảy ra. Một phụ nữ bàng hoàng nói: “Khu vực này vốn rất yên tĩnh và an ninh tốt, ít tội phạm. Tuy nhiên dạo gần đây tôi cũng thường thấy nhiều đám thanh niên tụ tập trong những con hẻm hút thuốc và hút cần sa”

Sự việc hiện vẫn đang được cảnh sát tiến hành điều tra và yêu cầu người dân hãy chủ động cung cấp thông tin nếu có về những nghi phạm còn lại.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm