Từ bộ phim 18+ bỏng rẫy cảnh nóng như Sex Life nghĩ về triết lý "nắm tay và làm tình" của đàn bà trong đời sống hôn nhân

Khoan bàn đến việc Sex Life quá ngập tràn cảnh nóng như phim cấp 3 và nữ chính cuối cùng vẫn chạy theo bản năng tình dục có đáng cổ xúy hay không. Thì thực tế có nhiều điều phụ nữ ở ta rất nên ngẫm từ bộ phim này...

Có những điều phụ nữ bị rào cản bởi hệ tư tưởng trước truyền lại rồi đóng đinh trong đầu khiến họ bỏ quên "bản năng tình dục" vốn rất dữ dội trong mình, ém nó xuống và chấp nhận an phận.

Dù hiện nay, nhiều người đã có những suy nghĩ cởi mở và tích cực hơn để nghĩ đến cảm nhận của mình trước nhất, nhưng cũng còn không ít phụ nữ chưa từng biết "lên đỉnh" là gì.

Vậy hãy xem Sex Life (bộ phim chiếu trên Netflix) để xem ngoài những cảnh nóng, ở đó phụ nữ có thể đánh thức bản năng của mình trỗi dậy và biết yêu đương và làm tình cho chính mình như thế nào...

Từ bộ phim 18+ bỏng rẫy như Sex Life nghĩ về triết lý "nắm tay và làm tình" của đàn bà trong đời sống hôn nhân   - Ảnh 1.

Ham muốn sex và thỏa mãn chính mình là quyền chính đáng của phụ nữ

Billie tất nhiên là 1 người phụ nữ có bản năng tình dục rất mạnh mẽ và hoang dại. Bằng chứng là cô cùng cô bạn thân Sarah đã chinh chiến và yêu đương tạo nên tình trường thời thanh xuân rất này nọ: Điền rồ, phóng khoáng, hết mình và mê say... 

Họ cũng chẳng ngần ngại thử trải nghiệm những cái mới. Thậm chí cho đến cả việc đổi bạn tình cho nhau vì anh này có chiếc lưỡi rất điệu nghệ hay vì anh kia sở hữu "công cụ tình dục" rất hoành tráng.

Tình dục quá thoáng và buông thả chỉ là 1 góc nhìn nếu bạn mang 1 cái đầu định kiến về sex với nữ giới. Thực ra bản năng của phụ nữ về tình dục không hề kém cạnh gì đàn ông để cho rằng mình nên đứng ở vị trí lép vế hoặc chỉ để phục vụ đàn ông là chủ yếu.

Nhiều phụ nữ đã quen với việc chiều chồng mà quên để ý đến cảm giác của mình. Vì thế mới có những "tiếng hoan lạc giả tạo" để đàn ông được sung sướng.

Vậy còn cảm nhận của chính mình thì sao?

Nhiều phụ nữ cũng phó mặc hoàn toàn "canh bạc giường chiếu" cho đàn ông dẫn dắt mà quên rằng mình cũng có thể là người cầm cương.

Từ bộ phim 18+ bỏng rẫy cảnh nóng như Sex Life nghĩ về triết lý "nắm tay và làm tình" của đàn bà trong đời sống hôn nhân   - Ảnh 2.

Billie thì khác. Cô không ngừng tìm hiểu chính mình, đòi hỏi phần sung sướng bản năng mình cần nhận được. Cô dám sống cho chính mình và không che đậy. Đó là điều rất chính đáng bởi không ai giới hạn là phụ nữ phải ngoan ngoãn kiểu truyền thống mà giấu đi con người thật của mình, ngay cả đàn ông cũng không muốn điều đó.

Ai cũng chỉ có 1 lần để sống trong đời và cơ thể đòi hỏi tình dục hay đòi 1 cuộc yêu chất lượng từ đàn ông là hoàn toàn chính đáng.

Trinh tiết, 2 chữ bộc lộ sự ích kỷ của đàn ông?

Khi quá ít trải nghiệm tình dục, phụ nữ không thực hiểu mình và làm tình 1 cách bị động. Vì thế việc giữ gìn trinh tiết trước hôn nhân dường như là lợi bất cập hại vì không mang đến sự viên mãn đáng được nhận khi làm tình.

Phải chăng chữ trinh tiết chỉ phản ánh sự ích kỷ của đàn ông hơn là đạo đức của phụ nữ. Nhiều gã đàn ông muốn bản thân mình là người giàu trải nghiệm, còn phụ nữ chỉ nên thuộc về mình anh ta mà thôi. Nên mới có những gã kể tình trường dày đặc nhưng vẫn muốn chọn vợ là gái trinh.

Cũng như đàn ông, phụ nữ có lẽ nên có trải nghiệm về tình dục trước khi bước chân vào hôn nhân để tránh đời sống tình dục không hòa hợp, sự tò mò và thiếu hiểu biết làm hỏng niềm vui và hạnh phúc từ tình dục mang lại.

Từ bộ phim 18+ bỏng rẫy cảnh nóng như Sex Life nghĩ về triết lý "nắm tay và làm tình" của đàn bà trong đời sống hôn nhân   - Ảnh 3.

Bình đằng giới cần... ngay ở trên giường

Khi đời sống tình dục có những trục trặc, việc trong nhà có sẵn 1 chiếc máy rung như Billie dường như không phải chuyện lạ ở phương Tây. Còn ở ta, có bao nhiêu gia đình trong nhà có sẵn 1 công cụ hỗ trợ để đời sống tình dục thăng hoa hơn? Có lẽ con số này không nhiều.

Với 1 số đối tượng, người ta còn cho rằng đây là 1 lối sống bệnh hoạn, trong khi thực tế nó có thể là cứu cánh cho những bất trắc của đời sống tình dục mà nhiều cặp vợ chồng mắc phải.

Không có gì mà phải xấu hổ khi trong nhà luôn có sẵn các dụng cụ hỗ trợ và nó được sử dụng tới khi cần thiết trong những tình thế anh chồng bỗng dưng lạc nhip với cơn hứng khởi của các bà vợ.

Phụ nữ hãy nhớ mình có quyền bình đẳng với đàn ông khi... trên giường, có như thế bạn mới có thể hưởng hạnh phúc 1 cách trọn vẹn như bạn đáng được nhận.

"Đâm vào tim nhau" bằng lời nói không khó

Dù hấp dẫn nhau đến điên dại và ở lại với nhau vì thích thú đến độ say đắm sự hoang dại bản năng từ cô gái của mình. Họ yêu nhau thực sự vì dám sống là chính mình, vì lúc nào cũng vui khi có 1 đời sống tình dục hân hoan.

Nhưng trong 1 cuộc cãi vã anh bạn trai của Billie đã mắng cô là loại phụ nữ sẵn sàng lên giường với đàn ông ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Cùng 1 hoàn cảnh nhưng dễ dàng có 2 góc nhìn khác nhau. Và quả là để "đâm vào tim nhau" bằng lời nói dễ dàng vô cùng. Nhưng quan trọng là đến lúc muốn chữa lành có khi lại chẳng dễ dàng như lời nói đã thoát ra.

Người ta bảo lời nói như thanh gươm rút ra thì dễ, nhưng cất vào thì khó hơn rất nhiều.

Vì thế, hãy cân nhắc đừng để những cơn nóng giận phát tác ra làm hỏng 1 mối quan hệ.

Từ bộ phim 18+ bỏng rẫy cảnh nóng như Sex Life nghĩ về triết lý "nắm tay và làm tình" của đàn bà trong đời sống hôn nhân   - Ảnh 4.

Hôn nhân không bao giờ hoàn hảo, hãy sống chung với nó

Chúng ta phải chấp nhận 1 thực tế rằng hôn nhân sẽ không có như trong tiểu thuyết. Mà như chính hoàn cảnh trong bộ phim này đấy thôi. Hôn nhân đẹp như chuẩn mực, nhưng vẫn có những vết rạn.

Đừng kỳ vọng rằng hôn nhân là sự hoàn hảo, nó gần như là điều không tưởng. Hãy chấp nhận rằng nó như 1 đứa trẻ lớn lên, sẽ xộc xệch theo cách này hoặc cách khác và chúng ta dần uốn nắn để nó hoàn thiện hơn.

Từ bộ phim 18+ bỏng rẫy như Sex Life nghĩ về triết lý "nắm tay và làm tình" của đàn bà trong đời sống hôn nhân   - Ảnh 4.

Tình dục, tình yêu hay hôn nhân cũng thế, phải luôn như người đạp xe bởi... ngừng đạp là đổ

Hôn nhân chưa bao giờ là dấu chấm hết để ngừng học tập trong tình yêu. Học vấn có thể bạn chỉ cần tốt nghiệp đến cấp PTTH, nhưng hôn nhân là 1 khóa học suốt đời để không ngừng nâng cao chính mình và xây dựng mối quan hệ này.

Có bao nhiêu bài học có thể rút ra và sửa đổi để có 1 cuộc hôn nhân chất lượng và vừa vặn với nhau hơn. Nên người ta nói nó giống như người đạp xe, ngừng đạp là đổ hẳn không sai.

Phải luôn luôn lắng nghe chính nội tại mối quan hệ của mình và hoàn thiện nó. Tuyệt đối đừng bao giờ nghĩ rằng lấy nhau rồi thì có gì phải giữ gìn nữa rồi ngủ quên trong những vết rạn đang lớn dần lên mà bạn không hay biết.

Hôn nhân càng cố chữa càng hỏng, hãy thả lỏng ra

Khi phát hiện ra vợ mình ngoại tình tư tưởng với "kẻ thứ 3" cả Billie và chồng đều có ý thức muốn chữa lành nó. Nhưng càng cố lại càng xảy ra lắm tình huống bi hài và mệt mỏi hơn. Chồng Billie thậm chí đã cố gắng để trở thành phiên bản của người đàn ông vợ mình đang mơ tưởng, nhưng hầu hết đều thất bại.

Có ý thức sửa đổi 1 cuộc hôn nhân có vết là đúng, nhưng đừng cố gắng 1 cách gồng cứng, hãy thả lỏng ra, nó sẽ dễ dàng thực hiện hơn đấy.

Từ bộ phim 18+ bỏng rẫy như Sex Life nghĩ về triết lý "nắm tay và làm tình" của đàn bà trong đời sống hôn nhân   - Ảnh 5.

Đừng để đàn ông dắt mũi bằng sự quyến rũ

Như Sarah, cô bạn thân của Billie, dù không muốn tổn hại đến tình bạn bằng cách lên giường cùng anh người yêu cũ của bạn nữa. Nhưng sức hấp dẫn của anh chàng này đến mức trước những tình thế ngoài tầm kiểm soát, sự mơn trớn của anh chàng đã làm cho Sarah không cưỡng lại được. 

Dù cô luôn đánh giá đây là 1 anh chàng hệ trai hư chính hiệu, 1 bad boy cần tránh xa. Nhưng kết cục thì như bạn thấy đó cô ấy đã mất kiểm soát.

Nên phụ nữ nếu không muốn hãy mạnh dạn nói không ngay từ ban đầu. Không chỉ là tình dục, chuyện nào cũng thế!

Chia sẻ
Đọc thêm