Từ 45k đã mua được các mẫu trang sức, đá phong thủy nhỏ xinh để chị em "lấy vía", thu hút năng lượng tích cực

PH - WeBuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đủ các loại đá phong thủy xinh xắn, ý nghĩa lại đủ màu để chị em chọn cho đúng mệnh.

Hai loại rẻ nhất chỉ là những viên đá phong thủy nhỏ xíu, được bán riêng lẻ hoặc bỏ vào những chai thủy tinh xinh xắn. Loại này mang theo trong túi xách, cặp táp hay để kệ đầu giường, bàn làm việc đều được nhé chị em.

Từ 45k đã ‘dắt túi’ được vài loại trang sức, đá phong thủy nhỏ xinh để chị em ‘lấy vía’, thu hút năng lượng tích cực - Ảnh 1.

Từ 45k đã ‘dắt túi’ được vài loại trang sức, đá phong thủy nhỏ xinh để chị em ‘lấy vía’, thu hút năng lượng tích cực - Ảnh 2.

Tiếp theo là cả loạt trang sức gắn đá phong thủy đủ loại đẹp mỹ miều, giá cả dao động từ hơn 300k tới khoảng 700k cho 1 món hoặc combo vài món, chị em thấy ưng thì bấm vào link là mua được ngay nhé!

Từ 45k đã ‘dắt túi’ được vài loại trang sức, đá phong thủy nhỏ xinh để chị em ‘lấy vía’, thu hút năng lượng tích cực - Ảnh 3.

Từ 45k đã ‘dắt túi’ được vài loại trang sức, đá phong thủy nhỏ xinh để chị em ‘lấy vía’, thu hút năng lượng tích cực - Ảnh 4.

Từ 45k đã ‘dắt túi’ được vài loại trang sức, đá phong thủy nhỏ xinh để chị em ‘lấy vía’, thu hút năng lượng tích cực - Ảnh 5.

Từ 45k đã ‘dắt túi’ được vài loại trang sức, đá phong thủy nhỏ xinh để chị em ‘lấy vía’, thu hút năng lượng tích cực - Ảnh 6.

Từ 45k đã ‘dắt túi’ được vài loại trang sức, đá phong thủy nhỏ xinh để chị em ‘lấy vía’, thu hút năng lượng tích cực - Ảnh 7.

Từ 45k đã ‘dắt túi’ được vài loại trang sức, đá phong thủy nhỏ xinh để chị em ‘lấy vía’, thu hút năng lượng tích cực - Ảnh 8.

Hướng dẫn chọn màu đá phong thủy theo bản mệnh:

Mệnh Kim: Đá màu vàng, nâu, trắng, xám hoặc xanh lá. Tránh màu đỏ, cam, hồng và tím.

Mệnh Mộc: Đá màu đen, xanh biển, xanh lục hoặc vàng, nâu. Tránh màu đỏ, hồng, cam và tím.

Mệnh Thủy: Đá màu trắng, xám, đen, xanh biển. Tránh màu vàng, nâu.

Mệnh Hỏa: Đá màu xanh lá, đỏ, hồng, tím. Tránh màu đen, xanh biển.

Mệnh Thổ: Đá màu nâu, vàng, đỏ, hồng, tím. Tránh màu xanh lá.

Chia sẻ
Đọc thêm