Truyện tranh: Tình huống tréo ngoe sau cô vợ nào cũng có thể gặp ít nhật 1 lần trong đời

Đỗ Xuyên, Long Kenic, Theo Helino

Không phải là túi hiệu đắt tiền, hay nước hoa sang xịn mà chỉ một bữa cơm đầm ấm, giản dị cùng nhau nói cười, với vợ hạnh phúc được định nghĩa thực sự như thế đó...

Một bữa cơm tối vợ chồng cùng ăn với nhau có phải là điều ước xa vời?

Người phụ nữ trong gia đình sau một ngày làm việc về nhà tất tả đi chợ nấu cơm, chọn món chồng thích. Và rồi tưởng tượng của cô ấy về bữa cơm hạnh phúc, vợ chồng cùng cười nói cũng có thể bị dập tắt bằng sự vô tình của người chồng.

Tình huống dưới đây, ai cũng có thể gặp 1 lần trong đời. Không biết các ông chồng có thấu hiểu?

Vợ sau ngày làm việc vất vả, tất tả đi chợ nấu cơm. Vợ chọn món chồng thích và chuẩn bị tươm tất, bụng có thể cười thầm nghĩ đến việc chồng xuýt xoa: "Chồng chỉ thích ăn cơm vợ nấu, vợ nấu món gì cũng ngon cả". Thế nhưng, niềm vui ấy tắt lim sau cuộc điện thoại "chồng ơi, về nhà ăn cơm"...

v1

Khi bữa cơm tinh tươm kèm niềm háo hức của cô vợ đã được chuẩn bị xong. Điều tiếp theo sẽ là gì đây?

v2

Cô vợ có thể ăn trước và đi ngủ nếu cô ấy muốn, nhưng rõ ràng cô ấy muốn là sự giao tiếp, là tình cảm vợ chồng thắm thiết hơn qua những bữa cơm gia đình. Đó hẳn không phải là ước mơ xa xỉ phải không?

Hỡi các ông chồng, các anh đã từng thấy hình ảnh vợ anh ngủ gục trên bàn ăn để chờ anh về ăn cơm chưa?

Hôm nay là Ngày gia đình Việt Nam, các anh nếu muốn chuộc lỗi, hãy làm ngay điều gì thiết thực luôn đi nhé. Vợ dù có đôi lúc phức tạp, hay lắm lời nhưng tình yêu dành cho chồng lúc nào cũng thiết tha như thế cả.

bannervenhaancom-15613770693741229316583

Chia sẻ
Đọc thêm