"Trụy tim" với màn đàn hát của chú rể tại khách sạn 5 sao, chi cả trăm triệu đặt váy cô dâu chỉ vì "hồi cấp 3 mình đã muốn sau này mặc chiếc váy cưới lộng lẫy nhất"

Quả thật, hiếm có chú rể nào chu đáo mà tự mình tổ chức được một đám cưới tầm cỡ lớn như thế. Theo như tiết lộ của bên tổ chức, chi phí decor khoảng 1 tỷ, váy cưới chú rể chọn cho cô dâu cũng là dòng limited.

Tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi 2019 thật sự là 1 tháng ấn tượng vì sự bùng nổ của những đám cưới quy mô hoành tráng, đúng chất sang - xịn - mịn. Thế nhưng, đằng sau vẻ hào nhoáng, đằng sau những màn tung hô và sự quan tâm nhiệt tình của nhiều người là con số chi phí tổ chức, các cặp đôi có những câu chuyện tình yêu thật đặc biệt.

Mới đây, dân tình ấn tượng với clip chú rể vừa đàn piano vừa hát ca khúc "Tâm sự tuổi 30" tặng cô dâu trong chính hôn lễ của mình. Không có giọng hát quá xuất sắc hay một thần thái chuyên nghiệp như ca sỹ nhưng những gì anh chàng này thể hiện với người mình yêu quả thật khiến người ta dưng dưng.

Hôn lễ của Ngọc Sơn và Thu Uyên được tổ chức tại khách sạn 5 sao JW Marriott trong một không gian vô cùng tráng lệ, sang trọng nhưng cũng không kém phần lãng mạn, ngọt ngào. Điều đặc biệt nhất là anh chàng chú rể Ngọc Sơn mang hẳn chiếc máy cày lên sân khấu khiến ai cũng thấy tò mò và thú vị.

Chú rể hát tặng cô dâu trong đám cưới

Kể về chuyện tình yêu của mình, Thu Uyên chia sẻ: "Bọn mình yêu nhau được gần 2 năm thì cưới. 2 đứa mình gặp nhau trong đám cưới của chị mình. Trong lúc các anh nhà mình đứng ngoài cổng cầm pháo để bắn lên, lúc nhà trai vào thì quả pháo đầu tiên bắn bị xịt. Và lúc đấy chắc do bản thân có cười nhiều quá nên anh ấy đặc biệt để ý. Về nhà anh ấy tự tìm bằng được facebook rồi kết bạn nói chuyện linh tinh. Anh còn gọi mình là 'nụ cười pháo xịt'. Thực ra lần đầu tiên chồng mình nhắn tin mình đã bơ tin nhắn vì hồi đấy không thích nói chuyện với người lạ cho lắm. Nhưng chẳng hiểu duyên thế nào lại hẹn được nhau đi chơi. Lần đầu tiên đi chơi đã như kiểu thân nhau rất rất lâu rồi".

Không chỉ lãng mạn trên sân khấu, anh chàng này còn rất biết cách lấy lòng người yêu bằng những màn đặc biệt bất ngờ. Uyên cho biết: "Chồng mình là người cực kì lãng mạn. Mình lại luôn thích những điều bất ngờ và đã gặp được đúng người như thế. Khi mua quà gì hay ngày lễ anh luôn giấu rất kín để tạo bất ngờ cuối cùng. Ví dụ như lần sinh nhật năm ngoái, mình thích nhất hoa baby và anh đã hì hục tặng cả 1 xe hoa baby mặc dù công việc của anh rất bận rộn".

Màn chiều lòng bạn gái của chàng trai siêu lãng mạn

Nói về lý do có màn hát và đàn trên sân khấu, Thu Uyên chia sẻ: "Chắc điều đặc biệt nhất trong đám cưới của mình là chú rể đã tự tay tập đàn rồi hát bài 'Tâm sự tuổi 30' - bài mà 2 đứa cực kì thích (anh không phải người biết đàn hay chơi đàn chuyên nghiệp). Mình không hề hay biết màn trình diễn này cho đến phút chót. Hát xong anh còn chiếu những đoạn clip 2 đứa trêu đùa nhau suốt từ ngày yêu đến nay cho tất cả mọi người xem: 'lầy' có, xấu có, xinh có, hài hước, vui nhộn... đủ cả trong clip. Khoảnh khắc ấy thật sự mình rất xúc động và hạnh phúc".

Chi tiết đặc biệt không kém là chú rể Ngọc Sơn đã mang hẳn chiếc máy cày lên sân khấu. Có lẽ chỉ nghe xong lý do người ta mới thấy khâm phục chàng trai này. Uyên cho biết: "Chồng mình đã từng làm rất nhiều ngành nghề rồi. Thậm chí có thời gian anh đã làm ngân hàng nhưng lại bỏ vì thích kinh doanh hơn.

"Trụy tim" với màn đàn hát của chú rể tại khách sạn 5 sao, chi cả trăm triệu đặt váy cô dâu chỉ vì "hồi cấp 3 mình đã muốn sau này mặc chiếc váy cưới lộng lẫy nhất" - Ảnh 3.

Chiếc máy cày được mang cả lên sân khẩu đám cưới

Sang đến công việc mà anh yêu thích, anh có thử sức ở một số mặt hàng nhưng sau cùng vẫn thích thú với bán máy cày. Anh thích những thứ bình dị, gần gũi. Cho đến thời điểm này nhờ bán máy cày chăm chỉ nên anh đã có tiền lấy vợ. Nhiều người nghĩ anh PR sản phẩm này nọ nhưng thực chất đám cưới mình chỉ có 350 khách toàn người nhà và người rất thân thiết nên có PR chắc cũng không được gì. Chỉ đơn giản là trong ngày trọng đại, anh muốn những điều quan trọng và thiêng liêng nhất đều đồng hành cùng anh, hiện diện trên sân khấu này. Đó là gia đình, vợ và sự nghiệp. Mình cũng rất tự hào vì điều đó".

Hình ảnh lung linh trong đám cưới cặp đôi Ngọc Sơn - Thu Uyên

Quả thật, hiếm có chú rể nào chu đáo mà tự mình tổ chức được một đám cưới tầm cỡ lớn như thế. Theo như tiết lộ của bên tổ chức, chi phí decor khoảng 1 tỷ, váy cưới chú rể chọn cho cô dâu cũng là dòng limited (phiên bản giới hạn) tối thiểu từ 100 triệu. Tất cả cũng chỉ vì 1 lý do chính cô dâu tiết lộ: "Ngay từ hồi cấp 3 mình đã rất muốn và nhất định sau này cưới sẽ mặc chiếc váy lộng lẫy và đẹp nhất của Calla".

Không kể đến sự đầu tư cho một đám cưới, quan trọng vẫn là tình cảm thật sự mà cô dâu, chú rể dành cho nhau. Nếu đó là ngày hạnh phúc trọn vẹn thì bất kể ở nơi nào tình yêu của họ vẫn đẹp đẽ và thiêng liêng nhất.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới trong veo của cặp đôi này nhé:

"Trụy tim" với màn đàn hát của chú rể tại khách sạn 5 sao, chi cả trăm triệu đặt váy cô dâu chỉ vì "hồi cấp 3 mình đã muốn sau này mặc chiếc váy cưới lộng lẫy nhất" - Ảnh 5.

"Trụy tim" với màn đàn hát của chú rể tại khách sạn 5 sao, chi cả trăm triệu đặt váy cô dâu chỉ vì "hồi cấp 3 mình đã muốn sau này mặc chiếc váy cưới lộng lẫy nhất" - Ảnh 6.

"Trụy tim" với màn đàn hát của chú rể tại khách sạn 5 sao, chi cả trăm triệu đặt váy cô dâu chỉ vì "hồi cấp 3 mình đã muốn sau này mặc chiếc váy cưới lộng lẫy nhất" - Ảnh 7.

"Trụy tim" với màn đàn hát của chú rể tại khách sạn 5 sao, chi cả trăm triệu đặt váy cô dâu chỉ vì "hồi cấp 3 mình đã muốn sau này mặc chiếc váy cưới lộng lẫy nhất" - Ảnh 8.

"Trụy tim" với màn đàn hát của chú rể tại khách sạn 5 sao, chi cả trăm triệu đặt váy cô dâu chỉ vì "hồi cấp 3 mình đã muốn sau này mặc chiếc váy cưới lộng lẫy nhất" - Ảnh 9.

"Trụy tim" với màn đàn hát của chú rể tại khách sạn 5 sao, chi cả trăm triệu đặt váy cô dâu chỉ vì "hồi cấp 3 mình đã muốn sau này mặc chiếc váy cưới lộng lẫy nhất" - Ảnh 10.

"Trụy tim" với màn đàn hát của chú rể tại khách sạn 5 sao, chi cả trăm triệu đặt váy cô dâu chỉ vì "hồi cấp 3 mình đã muốn sau này mặc chiếc váy cưới lộng lẫy nhất" - Ảnh 11.

"Trụy tim" với màn đàn hát của chú rể tại khách sạn 5 sao, chi cả trăm triệu đặt váy cô dâu chỉ vì "hồi cấp 3 mình đã muốn sau này mặc chiếc váy cưới lộng lẫy nhất" - Ảnh 12.

Decor: Hajime

Photo: Mr Lee

Video: UK Motion 

Chia sẻ
Đọc thêm