Truy tìm thương hiệu trà sữa khiến giới trẻ Đài Loan “quên ăn, quên ngủ”

Trà sữa đang là một thứ đồ uống "làm mưa làm gió" trong những năm gần đây. Nắm bắt được xu thế này, ngày càng có nhiều thương hiệu trà sữa mới ra đời để phục vụ nhu cầu của các tín đồ trà sữa, đặc biệt là các bạn trẻ.

Những lý do khiến trà sữa trở thành một “hiện tượng” như vậy trước hết đó là do thức uống này đã được "cách mạng hóa" trở nên phong phú hơn về hương vị, đem lại nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Truy tìm thương hiệu trà sữa khiến giới trẻ Đài Loan “quên ăn, quên ngủ” - Ảnh 1.

Theo kết quả cuộc khảo sát lớn về top 5 thương hiệu trà sữa nỗi tiếng tại Quận XinYi, Thành phố Đài Bắc, bất ngờ thay thương hiệu có xuất thân tại Đài Trung Chun Shui Tang, đã chinh phục khẩu vị của người tham gia. Vẻ vang chiếm trọng gần phân nửa số phiếu bầu 46%. Còn thương hiệu trà sữa Hua Da cũng chiếm trọn 30% số phiếu bầu. TenRen, Trần Tam Đỉnh và Kenting Egg đồng loạt nhận được 8% số phiếu.

Nổi lên trong hiện tượng này tại Đài Loan là top 5 các thương hiệu trà sữa như Hua Da, Ten Ren, ChunShuiTang, Trần Tam Đỉnh, Kenting Egg. Bên cạnh đó, còn có đến hàng chục thương hiệu trà sữa khác nhau đang cạnh tranh trên thị trường.

Tin vui cho những ai lỡ mê ông hoàng trà sữa Chun Shui Tang hay muốn thử vị trà sữa độc tôn này, thì thương hiệu con của trà sữa đích tông TP TEA sẽ xuất hiện vào cuối tháng 11 này tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Truy tìm thương hiệu trà sữa khiến giới trẻ Đài Loan “quên ăn, quên ngủ” - Ảnh 2.

Truy tìm thương hiệu trà sữa khiến giới trẻ Đài Loan “quên ăn, quên ngủ” - Ảnh 3.

Vị đậm của trà, thoảng hương thơm thơm, hòa quyện cùng dư vị béo từ sữa. Cảm giác đầu tiên khi nếm thử sản phẩm chính là đủ vị béo mà không quá ngậy, đủ hương ngọt mà lại đạm bạc, thanh tao.

Mang hương vị đặc trưng của lá trà tươi nguyên chất, với cách bảo quản, chế biến vô cùng chuẩn mực, đã vậy còn thơm ngon khó cưỡng, chẳng trách thương hiệu trà Chun Shui Tang đã trở thành một địa điểm tụ tập được yêu thích hàng đầu của giới trẻ Đài Loan.

Truy tìm thương hiệu trà sữa khiến giới trẻ Đài Loan “quên ăn, quên ngủ” - Ảnh 4.

Truy tìm thương hiệu trà sữa khiến giới trẻ Đài Loan “quên ăn, quên ngủ” - Ảnh 5.

Là một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Đài Loan, là hậu duệ của ông hoàng trà sữa Chun Shui Tang, TP TEA sở hữu hơn 250 cửa hàng, nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời tương đương với nhà hàng cao cấp Chun Shui Tang nhưng giá cả thấp hơn. TP TEA đã nhận được rất nhiều lời khen tích cực khi triển khai chi nhánh tại Hồng Kong, Nhật Bản, California trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các fan mê trà sữa khắp mọi nơi.

Đặc biệt, tỷ lệ trân châu và trà sữa vừa miệng cũng là tiêu chí mà khách hàng ưa thích đã dành cho thương hiệu này. Những hạt trân châu được làm từ bột sắn theo từng bước xử lý lọc nước, sát khuẩn, bảo quản ở nhiệt độ thấp. Được các nghệ nhân TP TEA chế biến mỗi ngày, theo một tỷ lệ chuẩn xác về lượng nước, nhiệt độ nấu, trải qua công đoạn làm mát nhiều lần, ngào mật đường đen, duy trì sử dụng trong giới hạn 3 tiếng đồng hồ để bảo toàn độ ngon dẻo, giòn dai của trân châu.

Có thể nói, TP TEA được đánh giá là thương hiệu trà sữa nặng ký đáng mong chờ nhất trong dịp cuối năm 2018.

Thông tin về TP TEA Vietnam

• Fanpage: https://www.facebook.com/tpteavn

• Instagram: https://www.instagram.com/tptea.vn/

 

Chia sẻ
Đọc thêm