Truy lùng tung tích em bé sơ sinh đẻ thường nặng 5,2kg khiến dân mạng dậy sóng

Hình ảnh bụ bẫm của em bé sơ sinh vừa chào đời đã sở hữu cân nặng khủng đến 5,2kg đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cư dân mạng Việt Nam đang lan truyền chóng mặt một số bức ảnh chụp một em bé sơ sinh vừa chào đời đã nặng 5,2kg. Điều đáng nói là em bé sở hữu cân nặng khủng này được cho là đã chào đời bằng phương pháp sinh thường nên rất nhiều người khá "sốc". Thêm vào đó, vẻ bụ bẫm, mũm mĩm của bé, làn ra căng hồng, đôi má phúng phính cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Những bức ảnh được một tài khoản facebook Việt Nam là H.K đăng tải trên trang cá nhân đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt yêu thích, chia sẻ, bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải.

Truy lùng tung tích em bé sơ sinh đẻ thường nặng 5,2kg khiến dân mạng dậy sóng - Ảnh 1.

Em bé sơ sinh sở hữu cân nặng khủng 5,2kg.

Ai cũng tưởng chủ nhân của những bức ảnh trên facebook này chính là mẹ đứa bé. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, đây là một em bé đến từ Thái Lan được tài khoản facebook Panya Panya đăng tải. Người dùng facebook này cho biết đây chính là con gái đầu lòng của anh, chào đời tại một bệnh viện ở thủ đô Băng Cốc, Thái Lan. Và 5,2kg đúng là số cân nặng của con gái anh lúc chào đời.

Thông thường, trẻ sơ sinh có trọng lượng cơ thể trung bình khoảng 2,5 đến 4kg. Nếu cân nặng của trẻ sơ sinh dưới 2,5kg, điều này có thể xảy ra với em bé do sinh non hoặc các em bé đạt dưới chuẩn cân nặng. Nếu trẻ sơ sinh trên 4 kg được coi là thừa cân.

Truy lùng tung tích em bé sơ sinh đẻ thường nặng 5,2kg khiến dân mạng dậy sóng - Ảnh 2.

Facebooker đến từ Thái Lan chia sẻ hình ảnh về con gái đầu lòng.

Số cân nặng của bé gái trên lúc chào đời cũng khiến ngay cả các bác sĩ ở bệnh viện "sốc". Chính vì thế, thông tin về bé gái này đã được nhiều báo Thái Lan đăng tải. Ngoài ra, những hình ảnh của bé trên trang facebook của người được cho là cha bé đăng tải đã thu hút hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ và vẫn đang lan truyền rất nhanh trên khắp mạng xã hội.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh dễ thương của bé gái bụ bẫm sở hữu cân nặng khủng này nhé.

Truy lùng tung tích em bé sơ sinh đẻ thường nặng 5,2kg khiến dân mạng dậy sóng - Ảnh 3.

Truy lùng tung tích em bé sơ sinh đẻ thường nặng 5,2kg khiến dân mạng dậy sóng - Ảnh 4.

Truy lùng tung tích em bé sơ sinh đẻ thường nặng 5,2kg khiến dân mạng dậy sóng - Ảnh 5.

Truy lùng tung tích em bé sơ sinh đẻ thường nặng 5,2kg khiến dân mạng dậy sóng - Ảnh 6.

Truy lùng tung tích em bé sơ sinh đẻ thường nặng 5,2kg khiến dân mạng dậy sóng - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm