Trương Thị May ấn tượng với thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015

Trương Thị May vừa có 1 buổi trò chuyện cởi mở với những thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015 trước khi họ cùng bước vào vòng thi sơ khảo.

Trương Thị May
Sáng nay (15/08), Á hậu Trương Thị May diện trang phục vest đen cách điệu xuất hiện tại vòng sơ khảo miền Nam, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. 

Trương Thị May
Trước khi các thí sinh bắt đầu bước vào vòng thi chính thức, Á hậu Trương Thị May đã có buổi nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm, Trương Thị May cho biết chìa khóa để thành công và để trở thành người nổi bật đó chính là sự tự tin. 

Trương Thị May
Bên cạnh đó, Trương Thị May mong các thí sinh hãy luôn là chính minh, toát ra vẻ đẹp từ thần thái, phong cách.

Trương Thị May
Các thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 lắng nghe những lời khuyên của Trương Thị May

Trương Thị May
Ngoài việc chia sẻ trước hàng trăm thí sinh, Trương Thị May còn nhiệt tình ngồi trong phòng chờ để tư vấn cho từng thí sinh khi các bạn có thắc mắc hoặc băn khoăn về cách thể hiện mình trước ban giám khảo. 

Trương Thị May
Chia sẻ về buổi tư vấn, Trương Thị May cho biết, cảm giác cô cũng hồi hộp như những lần thi Hoa hậu trước đây. Từng là thí sinh nên cô hoàn toàn thấu hiểu tâm lý lo lắng của các thí sinh vì vậy cô không ngại chia sẻ rất nhiều điều cho các bạn.

Trương Thị May
Nhận xét về dàn thí sinh năm nay, Trương Thị May cho biết: “Mặc dù May chỉ mới gặp các bạn thí sinh trong buổi trò chuyện sáng nay nhưng May thấy rất bất ngờ ở các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, các bạn thực sự có tố chất, tự tin, tươi tắn... Đặc biệt, có nhiều bạn có tố chất và thần thái rất ấn tượng” 

Trương Thị May
Sau vòng sơ khảo, ban giám khảo sẽ lựa chọn ra Top 70 thí sinh xuất sắc nhất và sau đó rút gọn danh sách còn 35 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm