Trương Quỳnh Anh cùng con gái Xuân Lan hóa "bộ đôi công chúa"

Trương Quỳnh Anh khoe trọn vẻ đẹp ngọt ngào, trẻ trung khi sánh bước cùng bé Thỏ - con gái Xuân Lan, thu hút mọi ánh nhìn của khán giả.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam là một trong những sự kiện được giới mộ điệu thời trang trông ngóng trong suốt nhiều tuần qua.

Ngoài việc quy tụ đông đảo người mẫu nhí tham gia thể hiện bộ sưu tập của các nhà thiết kế trong chương trình, sự kiện cũng có sự góp mặt của nhiều gương mặt diễn viên, người mẫu "đàn chị" đến sải bước trên sàn catwalk cùng các bé.

Trương Quỳnh Anh dù không phải là "dân chuyên" thời trang nhưng vẫn thường xuyên được nhiều nhà thiết kế trong nước ưu ái "chọn mặt gửi vàng" nhờ thần thái cuốn hút, hình thể quyến rũ và khả năng catwalk không thua kém bất cứ người mẫu chuyên nghiệp nào.

Trương Quỳnh Anh cùng con gái Xuân Lan hóa bộ đôi “công chúa vedette” trên sàn diễn thời trang - Ảnh 2.

Trương Quỳnh Anh khoác lên mình mẫu trang phục đầm dạ hội màu hồng pastel ngọt ngào.

Trương Quỳnh Anh cùng con gái Xuân Lan hóa bộ đôi “công chúa vedette” trên sàn diễn thời trang - Ảnh 3.

Trương Quỳnh Anh cùng con gái Xuân Lan hóa bộ đôi “công chúa vedette” trên sàn diễn thời trang - Ảnh 4.

Cô cũng chính là vedette của phần trình diễn này, sải bước ra sàn cuối cùng bên cạnh một vedette nhí khác khá quen thuộc với giới mộ điệu thời trang là bé Thỏ - con gái Xuân Lan.

Trương Quỳnh Anh cùng con gái Xuân Lan hóa bộ đôi “công chúa vedette” trên sàn diễn thời trang - Ảnh 5.

Trương Quỳnh Anh cho biết, dù người mẫu không phải là một công việc chính thức nhưng bản thân Trương Quỳnh Anh luôn cảm thấy thích thú và phấn khích khi được mời biểu diễn trên sàn runway.

Trương Quỳnh Anh cùng con gái Xuân Lan hóa bộ đôi “công chúa vedette” trên sàn diễn thời trang - Ảnh 7.

Vốn cũng yêu thích thời trang và luôn hướng đến những điều mới mẻ, sáng tạo, Trương Quỳnh Anh rất vui khi được trở thành một phần của tuần lễ thời trang lần này, mang đến hình ảnh ngọt ngào, tươi vui, tích cực đến cho các khán giả, và đặc biệt là “tiếp lửa” thêm cho thế hệ các người mẫu nhí có thể tự tin hơn khi trình diễn.

Trương Quỳnh Anh cùng con gái Xuân Lan hóa bộ đôi “công chúa vedette” trên sàn diễn thời trang - Ảnh 9.

Nói về “người bạn nhí” cũng là vedette cùng mình lần này, Trương Quỳnh Anh cho biết: “Bé Thỏ rất đáng yêu, lễ phép và đặc biệt là có tố chất thời trang không kém gì mẹ mình. Trương Quỳnh Anh tin rằng trong tương lai bé Thỏ sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trên sàn catwalk”.

Trương Quỳnh Anh cùng con gái Xuân Lan hóa bộ đôi “công chúa vedette” trên sàn diễn thời trang - Ảnh 10.

Dịp biểu diễn trong sự kiện này cũng là dịp để Trương Quỳnh Anh gặp gỡ và hàn huyên cùng nhiều bạn bè là nghệ sĩ, người mẫu trong ngành, trong đó có cả Xuân Lan. Trương Quỳnh Anh cho biết bản thân mình rất ngưỡng mộ và nể phục vì năng lượng lao động bền bỉ và sáng tạo của chị Xuân Lan, cô hy vọng rằng mỗi người phụ nữ, mọi cô gái sẽ đều luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực và sức mạnh cho riêng mình để có thể đạt được những điều mình muốn.

Chia sẻ
Đọc thêm