Trương Ngọc Ánh lên tiếng về thông tin chuẩn bị lên xe hoa lần 2 sau khi bị bà xã Bình Minh "buột miệng" tiết lộ

Trong khi nhiều khán giả bất ngờ trước thông tin này và chưa biết thực hư thế nào thì phía Trương Ngọc Ánh đã chính thức có phản hồi.

Mới đây, khi cùng đi dự đám cưới với doanh nhân Lê Anh Thơ - bà xã của diễn viên Bình Minh, Trương Ngọc Ánh đã bị bạn thân úp mở chuyện cô sắp lên xe hoa lần 2. Thông tin này ngay lập tức lan truyền và nhận được rất sự quan tâm của người hâm mộ. Ai nấy đều tỏ ra mừng rỡ, hào hứng song cũng hoang mang không biết thực hư câu chuyện là như thế nào. 

Tuy nhiên ngay sau đó, trả lời trên Trí thức trẻ, Trương Ngọc Anh cho biết, cô và Anh Thơ là bạn thân lâu năm, cả hai chỉ tương tác, trêu đùa nhau trên mạng xã hội. 

Trương Ngọc Ánh lên tiếng về thông tin chuẩn bị lên xe hoa lần 2 sau khi bị bà xã Bình Minh buột miệng tiết lộ - Ảnh 1.

Trương Ngọc Ánh cho biết, cô chưa có dự định mới về chuyện tình cảm cá nhân.

"Nếu có tin vui tôi sẽ thông báo cụ thể cho mọi người. Còn hiện tại tôi khá bận rộn với công việc và chỉ muốn tập trung làm tốt mọi việc.

Thời gian còn lại, tôi muốn dành để chăm sóc con cái, người thân và chưa có dự định mới cho chuyện tình cảm cá nhân" - Trương Ngọc Ánh chia sẻ thêm. 

Lời đính chính của Trương Ngọc Ánh khiến khá nhiều người hụt hẫng và tiếc nuối. Bởi với nhiều người hâm mộ luôn mong nữ diễn viên xinh đẹp sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời sau khi đã trải qua sóng gió trong chuyện tình cảm. 

Trương Ngọc Ánh lên tiếng về thông tin chuẩn bị lên xe hoa lần 2 sau khi bị bà xã Bình Minh buột miệng tiết lộ - Ảnh 2.

Tổ ấm của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từng được nhiều người ngưỡng mộ.

Trương Ngọc Ánh từng có cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ với Trần Bảo Sơn. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện chung rất tình tứ trong các sự kiện cũng như dành cho nhau những lời có cánh. Tuy nhiên, năm 2014 cả hai tuyên bố chia tay những vẫn dành cho đối phương tình cảm tốt đẹp cũng như cùng chăm sóc con gái Bảo Tiên để bé không bị thiếu thốn tình cảm.

Trương Ngọc Ánh lên tiếng về thông tin chuẩn bị lên xe hoa lần 2 sau khi bị bà xã Bình Minh buột miệng tiết lộ - Ảnh 3.

Trương Ngọc Ánh và con gái có cuộc sống rất vui vẻ.

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Trương Ngọc Ánh đến với Kim Lý sau khi cả hai có dịp hợp tác trong bộ phim điện ảnh "Hương Ga". Dẫu vậy, chuyện với Kim Lý cũng chẳng đi đến đâu, họ chia tay sau 2 năm mặn nồng. Cũng kể từ đây, Trương Ngọc Ánh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô tiết lộ đã có bạn trai mới là một doanh nhân song người đẹp sinh năm 1976 chưa công khai danh tính của người đàn ông này. 

Chia sẻ
Đọc thêm