Trương Ngọc Ánh khoe ảnh con gái "thả dáng" bên hồ bơi, đôi chân dài thẳng tắp của bé Bảo Tiên khiến không ít người ngưỡng mộ

Ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh nhận được nhiều sự chú ý khi thừa hưởng sắc đẹp từ người mẹ nổi tiếng đặc biệt là đôi chân dài miên man.

Sáng 15/8, Trương Ngọc Ánh bất ngờ khoe một số hình ảnh khi đi nghỉ mát cùng cô con gái cưng Devon Bảo Tiên.

Trong những bức ảnh này, có thể thấy rõ bé Bảo Tiên ngày càng trưởng thành và xinh đẹp như những hot girl đình đám. Cô bé 12 tuổi với chiều cao vượt trội, bé sở hữu đôi chân dài thẳng tắp. Trong những bức hình do mẹ chụp, bé Bảo Tiên tự tin "thả dáng" bên bể bơi khiến không ít người trầm trồ.

Trương Ngọc Ánh khoe ảnh con gái "thả dáng" bên hồ bơi, đôi chân dài thẳng tắp của bé Bảo Tiên khiến không ít người trầm trồ - Ảnh 1.

Bé Bảo Tiên khoe đôi chân dài thẳng tắp.

Ngay từ khi chào đời bé Bảo Tiên đã được công chúng vô cùng chú ý vì là con gái của Trương Ngọc Ánh và chồng cũ Trần Bảo Sơn. Cô bé thường xuyên xuất hiện cùng bố mẹ trong nhiều sự kiện và tỏ ra vô cùng dạn dĩ. Càng lớn bé Bảo Tiên càng ra dáng tiểu thư con nhà giàu với thần thái sang chảnh.

Cô bé tự tin khoe dáng bên bể bơi, nhiều người nhận xét cô bé như một siêu mẫu nhí thực thụ.

Mặc dù đã ly hôn và có cuộc sống riêng song Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh luôn cố gắng dành thời gian cho con và thống nhất trong việc nuôi dạy. Mỗi năm, cả hai đều cố gắng tranh thủ thời gian để ở bên con gái, cùng bé đón sinh nhật. Trong tương lai, có thể Bảo Tiên sẽ đi du học khi tròn 16 tuổi.

Trương Ngọc Ánh khoe ảnh con gái "thả dáng" bên hồ bơi, đôi chân dài thẳng tắp của bé Bảo Tiên khiến không ít người trầm trồ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm