Trường học đầu tiên ở TP.HCM lùi lịch tựu trường để đảm bảo an toàn cho học sinh trước tình hình dịch Covid-19

Ban giám hiệu của trường này đã nhanh chóng có biện pháp bảo vệ sức khỏe của học sinh trong tình hình dịch có nhiều diễn biến.

Những ngày gần đây, tình hình dịch Covid-19 có nhiều diễn biến mới. Nhiều ca dương tính được ghi nhận tại một số tỉnh thành. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh thì mới đây trường THCS - THPT Đào Duy Anh, TP.HCM đã có thông báo về việc: Lùi lịch tựu trường sang ngày 17/8. Trong thời gian này, phụ huynh, học sinh liên hệ làm việc, sẽ được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn.

Được biết, kế hoạch tựu trường ban đầu của trường THCS- THPT Đào Duy Anh là vào ngày 1/8. Như vậy, học sinh của trường có thêm hơn 2 tuần nghỉ hè.

Trường học đầu tiên ở TP.HCM lùi lịch tựu trường để đảm bảo an toàn cho học sinh trước tình hình dịch Covid-19  - Ảnh 1.

Lùi ngày tựu trường để đảm bảo an toàn cho học sinh. (Ảnh minh họa)

Trước đó, tại Hà Nội, nhiều trường học cũng gấp rút thông báo lùi ngày tựu trường sau khi trên địa bàn thành phố phát hiện ca dương tính với Covid-19. Trong đó có các trường Marie Curie, THCS & THPT Newton, trường Mônôlôxốp, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy, trường THPT Đinh Tiên Hoàng, trường THPT Đông Kinh. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Mới đây, UBND quận Tây Hồ ở Hà Nội đã yêu cầu đóng cửa tất cả các cơ sở giáo dục để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho học sinh, sau khi địa bàn quận ghi nhận ca dương tính với Covid-19.

Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Chia sẻ
Đọc thêm