Trương Hồ Phương Nga bất ngờ đi sự kiện, đã tăng cân nên nhìn gương mặt cực khác lạ

Gương mặt cô trở nên tròn trịa chứ không góc cạnh, gầy gò như lúc vướng scandal đình đám.

Trương Hồ Phương Nga - cô gái từng khiến showbiz Việt rúng động vì vụ án tình tiền 16 tỷ với đại gia Cao Toàn Mỹ bất ngờ tái xuất trong sự kiện ra mắt Album của Văn Mai Hương.

Trong lần xuất hiện này, Trương Hồ Phương Nga ăn mặc đơn giản, cô trang điểm đậm và để tóc dài buông xõa trên vai. Điều đáng nói là so với thời điểm trước, Trương Hồ Phương Nga đã tăng cân thấy rõ. Gương mặt cô trở nên tròn trịa chứ không góc cạnh, gầy gò như lúc vướng scandal ồn ào. 

Trương Hồ Phương Nga bất ngờ đi sự kiện, đã tăng cân nên nhìn gương mặt cực khác lạ  - Ảnh 1.

Trương Hồ Phương Nga bất ngờ đi sự kiện, đã tăng cân nên nhìn gương mặt cực khác lạ  - Ảnh 2.

Trương Hồ Phương Nga xuất hiện với gương mặt lạ lẫm.

Trương Hồ Phương Nga từng đóng phim, làm MC trước khi vướng vòng lao lý. Sau này, cô ít xuất hiện và cũng không có nhiều người biết chuyện Phương Nga có mối quan hệ thân tình với Văn Mai Hương. Việc Trương Hồ Phương Nga tham gia sự kiện ra mắt Album của Văn Mai Hương khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trương Hồ Phương Nga bất ngờ đi sự kiện, đã tăng cân nên nhìn gương mặt cực khác lạ  - Ảnh 3.

Trương Hồ Phương Nga bất ngờ đi sự kiện, đã tăng cân nên nhìn gương mặt cực khác lạ  - Ảnh 4.

Ở thời điểm hiện tại, Trương Hồ Phương Nga đã tăng cân nhiều so với trước đây.

Chia sẻ về công việc hiện tại, Trương Hồ Phương Nga cho biết, cô dành 90% thời gian cho công việc văn phòng. Nhiều người sẽ thấy khá lạ với vai trò mới này của nàng hậu. Tuy nhiên, Phương Nga chia sẻ, cô vốn đã gắn bó với công việc văn phòng trước khi bước chân vào giới showbiz nên thấy rất say mê và không quá lạ lẫm. Hiện tại, Trương Hồ Phương Nga cũng chưa có ý định quay lại showbiz.

Chia sẻ
Đọc thêm