Trương Hàn nói đã yêu thì có bị chê mặt dày cũng đáng, Dương Siêu Việt - Đinh Vũ Hề lập tức phản ứng bất ngờ

Trương Hàn tiếp tục làm cho Dương Siêu Việt - Đinh Vũ Hề bất ngờ vì chia sẻ về tình yêu khá thực tế.

Tham gia chương trình Tín hiệu tình yêu, Trương Hàn gây xôn xao dư luận khi có phát ngôn cực hợp lý. Cụ thể, Trương Hàn - Thích Vy đã có màn đấu khẩu vì ý kiến đối lập trong vấn đề chủ động bày tỏ tình cảm. Thích Vy cho rằng nam giới có thể mặt dày tìm mọi cách theo đuổi người con gái mình thích nhưng phái nữ thì tuyệt đối không nên làm điều này.

Thích Vy cũng bộc bạch rằng cô không ủng hộ phụ nữ quá chủ động đến mức bị nói là mặt dày. Tuy nhiên, nếu chủ động trong mức chấp nhận được, lấy lùi làm tiến thì Thích Vy có thể chấp nhận.

Trương Hàn nói đã yêu thì có bị chê mặt dày cũng đáng, Dương Siêu Việt - Đinh Vũ Hề lập tức phản ứng bất ngờ  - Ảnh 2.

Trương Hàn nói đã yêu thì có bị chê mặt dày cũng đáng, Dương Siêu Việt - Đinh Vũ Hề lập tức phản ứng bất ngờ  - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ đều tỏ ra bất ngờ với chia sẻ của Trương Hàn về chuyện mặt dày theo đuổi tình yêu.

Sau đó, Trương Hàn phản đối lại rằng: "Chuyện yêu đương trên cuộc đời này làm sao có thể nói điều tuyệt đối như thế. Nó liên quan đến cảm nhận của từng người. Khi bạn đã thích 1 ai đó, cảm thấy người đó xứng đáng thì cần gì mặt mũi nữa. Có bị bảo là mặt dày thì cũng được".

Chia sẻ của Trương Hàn được nhiều khán giả ủng hộ. Từ khoá: "Trương Hàn nói đã thích ai đó thì cần gì mặt mũi" đang chễm chệ ở vị trí No.1 Hot Search. Đa phần khán giả đều nhận xét là Trương Hàn có quan điểm rất thực tế, lại còn thông minh và sâu sắc, xứng đáng là bạn trai hoàn hảo của các cô gái.

Trương Hàn nói đã yêu thì có bị chê mặt dày cũng đáng, Dương Siêu Việt - Đinh Vũ Hề lập tức phản ứng bất ngờ  - Ảnh 4.

Đinh Vũ Hề.

Trương Hàn nói đã yêu thì có bị chê mặt dày cũng đáng, Dương Siêu Việt - Đinh Vũ Hề lập tức phản ứng bất ngờ  - Ảnh 5.

Dương Siêu Việt.

Trương Hàn nói đã yêu thì có bị chê mặt dày cũng đáng, Dương Siêu Việt - Đinh Vũ Hề lập tức phản ứng bất ngờ  - Ảnh 6.

Trương Hàn.

Trong lúc Trương Hàn phát biểu, điều buồn cười là các nghệ sĩ trẻ cùng tham gia chương trình Tín hiệu tình yêu gồm Dương Siêu Việt, Đinh Vũ Hề, Hải Đào đã ghi chép lại mọi thứ. Khi máy quay chĩa đến 3 nghệ sĩ trẻ, khán giả không khỏi bật cười khi chứng kiến cảnh Dương Siêu Việt - Đinh Vũ Hề - Hải Đào nghiêm túc ghi chép.

Trên mạng xã hội, khán giả thi nhau chế ảnh Dương Siêu Việt - Đinh Vũ Hề với Trương Hàn. Nhiều người cho rằng Dương Siêu Việt - Đinh Vũ Hề nên nhận "bậc thầy dẻo miệng" Trương Hàn làm thầy giáo dạy yêu đương.

Chia sẻ
Đọc thêm