Trường Giang xấu hổ khi bị bắt gặp cảnh đắp mặt nạ dưỡng da, lý do là vì Nhã Phương ép buộc

Trường Giang gây cười cho khán giả khi bị soi cảnh thoa kem dưỡng và đắp mặt nạ trong hậu trường quay gameshow.

Tuy chưa chính thức phát sóng nhưng chương trình Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là những thông tin hậu trường luôn được các "fan cứng" mong ngóng. Trong đó, sự quan tâm đặc biệt nhất phải kể đến là hình ảnh mới lạ của vị host Trường Giang.

Hầu hết khán giả đều nghĩ rằng các nghệ sĩ khi đi quay hình đều được một ekip hoành tráng lo từ trang phục, trang điểm, đến việc ăn, uống cũng được chăm sóc tận tình. Thế nhưng mới đây, danh hài Trường Giang đã vô tình tiết lộ rằng có những lúc nghệ sĩ phải tự làm cho mình, ngay cả việc trang điểm.

Trường Giang xấu hổ khi bị bắt gặp cảnh đắp mặt nạ dưỡng da, lý do là vì Nhã Phương ép buộc - Ảnh 2.

Trường Giang xấu hổ khi bị bắt gặp cảnh đắp mặt nạ dưỡng da, lý do là vì Nhã Phương ép buộc - Ảnh 3.

Trường Giang xấu hổ khi bị bắt gặp cảnh đắp mặt nạ dưỡng da, lý do là vì Nhã Phương ép buộc - Ảnh 4.

Trường Giang ở "Thiên Đường Ẩm Thực".

Mới đây trong một clip hậu trường của chương trình, người hâm mộ bắt gặp hình ảnh Trường Giang đang nghỉ ngơi trong phòng make up và tranh thủ thư giãn, đắp mặt nạ. Không những thế, anh còn khéo léo tự bôi kem dưỡng da cho mình kèm lời thú nhận: "Vợ em ép em xài nên em mới xài đó chứ" khiến đạo diễn Khương Dừa và nghệ sĩ cải lương Linh Tâm đang có mặt ở đó phải bật cười.

Trường Giang xấu hổ khi bị bắt gặp cảnh đắp mặt nạ dưỡng da, lý do là vì Nhã Phương ép buộc - Ảnh 5.

Trường Giang xấu hổ khi bị bắt gặp cảnh đắp mặt nạ dưỡng da, lý do là vì Nhã Phương ép buộc - Ảnh 6.

Trường Giang xấu hổ khi bị bắt gặp cảnh đắp mặt nạ dưỡng da, lý do là vì Nhã Phương ép buộc - Ảnh 7.

Trường Giang xấu hổ khi bị bắt gặp cảnh đắp mặt nạ dưỡng da, lý do là vì Nhã Phương ép buộc - Ảnh 8.

Trường Giang thoa kem dưỡng da và đắp mặt nạ.

Trường Giang còn tiết lộ thêm: "Có những ngày không kịp thời gian đến địa điểm quay để chuẩn bị là em tự makeup trên xe luôn cho nhanh". Có thể thấy với lịch trình công việc dày đặc phải di chuyển liên tục nên việc tự chăm sóc cho mình, đặc biệt là chăm sóc da mặt được Trường Giang quan tâm hàng đầu, nhất là khi được vợ Nhã Phương căn dặn lại càng khiến nam MC cực kì nghiêm túc thực hiện.

Bên cạnh đó, khi được nghệ sĩ cải lương Linh Tâm khuyên Trường Giang nên đi phun xăm chân mày như những nghệ sĩ khác để đỡ tốn thời gian trang điểm, Trường Giang tự tin khẳng định: "Mặt em là mộc hoàn toàn đó! Trước giờ mặt em là tự nhiên hết, chưa làm gì trên mặt luôn".

Chia sẻ
Đọc thêm