Trường Giang suýt khóc trên sóng truyền hình, nhắc đến quá khứ khó khăn ít người biết

Trường Giang chia sẻ trên sóng truyền hình rằng anh từng khó khăn đến mức cả tuổi thơ sống mà không có ước mơ.

Tập 6 của chương trình truyền hình Siêu bất ngờ có sự góp mặt của các khách mời Khả Như, Gin Tuấn Kiệt, Hữu Tín, Quốc Khánh, Puka. Trường Giang và Hari Won vẫn làm MC của chương trình.

Sự góp mặt của 5 "vựa muối" khiến không khí trường quay sôi nổi, đầy hứng khởi. Mở màn chương trình, Trường Giang – Hari Won tung hứng bằng câu hỏi đầy tò mò: "Nếu không làm diễn viên - ca sĩ hiện tại, các bạn sẽ làm gì?". Puka mạnh dạn chia sẻ sẽ là cô giáo nếu như không làm diễn viên hài. Chớp liền thời cơ, Trường Giang liền "ép" cả dàn khách mời nhập vai vào lớp học cá biệt có "cô giáo" Puka. Gin Tuấn Kiệt ngại ngần làm thơ tặng cô giáo khiến không khí trường quay trở nên ngại ngùng, bộ đôi MC cười không ngớt vì màn "đẩy thuyền" thành công của 3 khách mời còn lại.

Siêu bất ngờ: Trường Giang gần như phát khóc khi nói về tuổi thơ khốn khó

Lần lượt, các khách mời giãi bày về nghề nghiệp ước mơ thuở bé. Trường Giang vô tình bị đẩy vào tình thế khó xử, vừa là người đặt câu hỏi cũng là người phải trả lời. Nam MC thậm chí muốn khóc khi chia sẻ về tuổi thơ không có ước mơ: "12 năm học trên ghế nhà trường, không biết ăn sáng, trưa và chiều là gì, ai cho gì ăn đó. Lớn lên, chỉ nghĩ có một điều duy nhất, học sư phạm không tốn tiền, thi cao đẳng thì rớt cái bịch rồi quyết định lên Sài Gòn làm đủ nghề: Bán nước suối, phát tờ rơi, phục vụ quán nhậu".

Trường Giang gần như khóc trên sóng truyền hình, nhắc đến quá khứ khó khăn ít người biết - Ảnh 3.

Trường Giang gần như khóc trên sóng truyền hình, nhắc đến quá khứ khó khăn ít người biết - Ảnh 4.

Trường Giang xúc động khi nói về tuổi thơ.

Không khiến bầu không khí chùng xuống, nam MC liền khéo léo dẫn dắt sang ngay một kỷ niệm hài hước khi phục vụ trong vũ trường khiến 5 khách mời liền bật cười không ngớt. Sau màn giao lưu thú vị, các nghệ sĩ dành cho Trường Giang những tràng pháo tay thể hiện sự khâm phục và quý trọng bởi nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ.

Trường Giang gần như khóc trên sóng truyền hình, nhắc đến quá khứ khó khăn ít người biết - Ảnh 5.

Hari Won.

Luật chơi như bao tập đã qua. 5 khách mời vượt qua 5 vòng chơi đầy thử thách của chương trình, đòi hỏi tài tiên đoán và lập luận các tài năng là thật hoặc giả. Hình phạt của những chàng trai lực lưỡng mang tới vẫn là 5 đĩa bột luôn sẵn sàng đổ ập lên các khách mời nếu câu trả lời của họ không trùng khớp với chương trình. Bộ đôi MC Trường Giang - Hari Won cười nghiêng ngả từ vòng này sang vòng khác trong tập 6 tuần này bởi sự lầy lội của Khả Như, Hữu Tín cũng như màn "đẩy thuyền" thú vị giữa Gin Tuấn Kiệt – Puka.

Trường Giang gần như khóc trên sóng truyền hình, nhắc đến quá khứ khó khăn ít người biết - Ảnh 6.

Trường Giang gần như khóc trên sóng truyền hình, nhắc đến quá khứ khó khăn ít người biết - Ảnh 7.

Gin Tuấn Kiệt - Hữu Tín - Puka - Khả Như - Quốc Khánh.

Một trong những tài năng ít ai ngờ tới xuất hiện, chính là Trương Thế Vinh và ban nhạc "Voi Biển" mang phong cách hiện đại. Ca khúc "Giận chơi thôi" và ban nhạc "Voi Biển" như đánh dấu sự trở lại của Trương Thế Vinh sau bao năm vắng bóng trong làng nhạc Việt. Sự kết hợp nhuần nhuyễn cùng các thành viên trong ban nhạc khiến bài hát như "thắp lửa" cho sân khấu Siêu bất ngờ. 

Trường Giang gần như khóc trên sóng truyền hình, nhắc đến quá khứ khó khăn ít người biết - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm