Trường Giang quay Nhanh như chớp mà netizen chỉ chú ý đến mặt tròn, chồng Nhã Phương đã mập thế này sao?

Trường Giang gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với diện mạo "hơi béo 1 tí".

Chương trình Nhanh như chớp mùa thứ 3 vừa lên sóng đã tạo nên sự bất ngờ cho khán giả. Vì không thể ghi hình nên ekip sản xuất đành làm show theo hướng "dã chiến".

Theo đó, chương trình chỉ có Trường Giang làm MC và khách mời chỉ vỏn vẹn 2 nghệ sĩ là Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như. Đáng chú ý hơn cả, đây là tập được thực hiện tại nhà của từng nghệ sĩ thông qua hình thức kết nối Video Call và được quay lại bằng dụng cụ ghi hình.

Trường Giang quay Nhanh như chớp mà netizen chỉ chú ý đến mặt tròn, chồng Nhã Phương đã mập thế này sao?  - Ảnh 1.

Trường Giang.

Mở đầu chương trình, Trường Giang chia sẻ: "Thưa Quý vị, cuộc sống không thể thiếu tiếng cười. Dù trong hoàn cảnh khó khăn nào chúng ta cũng nên đến với tâm thế mạnh mẽ và hướng tới những điều tích cực. Chúng tôi là nghệ sĩ, sẽ mang đến cho Quý vị những tiếng cười và một vài kiến thức bổ ích trong chương trình Nhanh như chớp".

Điều thú vị là khi xem Trường Giang làm MC, khán giả chú ý nhiều đến ngoại hình phát tướng của chồng Nhã Phương. Trong mùa dịch, Trường Giang đã mập lên rất nhiều.

Trường Giang quay Nhanh như chớp mà netizen chỉ chú ý đến mặt tròn, chồng Nhã Phương đã mập thế này sao?  - Ảnh 2.

Trường Giang quay Nhanh như chớp mà netizen chỉ chú ý đến mặt tròn, chồng Nhã Phương đã mập thế này sao?  - Ảnh 3.

Trường Giang quay Nhanh như chớp mà netizen chỉ chú ý đến mặt tròn, chồng Nhã Phương đã mập thế này sao?  - Ảnh 4.

Trường Giang quay Nhanh như chớp mà netizen chỉ chú ý đến mặt tròn, chồng Nhã Phương đã mập thế này sao?  - Ảnh 5.

Hình ảnh Trường Giang tự đặt máy quay để ghi hình show Nhanh như chớp.

Cũng trong chương trình, Khả Như cho biết vào khoảng thời gian đầu nghỉ dịch, cô cảm thấy thích thú vì được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc liên tục nhưng càng lâu dần khiến Khả Như cảm thấy lo lắng, bất an và phải tập thể dục, nghe nhạc, xem phim, xem show mình từng tham gia để giảm căng thẳng.

Trường Giang quay Nhanh như chớp mà netizen chỉ chú ý đến mặt tròn, chồng Nhã Phương đã mập thế này sao?  - Ảnh 6.

Trường Giang quay Nhanh như chớp mà netizen chỉ chú ý đến mặt tròn, chồng Nhã Phương đã mập thế này sao?  - Ảnh 7.

Khả Như.

Còn đối với Dương Lâm, anh chia sẻ trong thời gian nghỉ dịch thì tâm trạng bị kéo xuống rất nhiều. Nhờ Khả Như động viên mới có thể vực dậy tinh thần. Dương Lâm cũng không quên gửi lời động viên đến các đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ.

Không trang phục cầu kỳ, không trường quay chuyên nghiệp mà chỉ với những dụng cụ "cây nhà lá vườn", bộ ba nghệ sĩ và ekip chương trình đã thể hiện sự sáng tạo, bứt phá và thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh để mang đến những sản phẩm chất lượng gửi đến quý khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ.

Chia sẻ
Đọc thêm