Trường Giang khó chịu với vợ vì Nhã Phương có nhiều câu hỏi không tưởng tượng được

Trường Giang bày tỏ sự bất lực với Nhã Phương trên sóng truyền hình.

Tham gia chương trình Chọn ai đây, Trường Giang bất ngờ chia sẻ thông tin bất ngờ về Nhã Phương. Theo đó, Trường Giang đã hỏi các đàn em như Khánh Vân - Khả Như - Mạc Văn Khoa rằng thích đi xem phim với ai.

Trường Giang khó chịu với vợ vì Nhã Phương có nhiều câu hỏi không tưởng tượng được - Ảnh 1.

Trường Giang khó chịu với vợ vì Nhã Phương có nhiều câu hỏi không tưởng tượng được - Ảnh 2.

Trường Giang.

Sau khi nghe phần lớn các đàn em nói rằng thích đi xem phim với bạn thân hoặc đồng nghiệp, Trường Giang mới chia sẻ:

"Tôi chỉ thích xem phim một mình, tiếc là từ khi lấy vợ không thể xem phim một mình nữa. Tôi muốn tập trung xem phim, không muốn bị phân tâm. Hồi xưa chưa có vợ, tôi toàn cho người yêu ở nhà để lén đi xem phim một mình. Giờ lấy vợ rồi, tôi không thể lén đi một mình được vì vợ tôi sẽ hỏi ngay. Tôi đành làm phòng chiếu phim ở nhà luôn.

"Xem phim với vợ tôi khó chịu lắm, đang xem cứ nhảy vào hỏi sao ông này lại làm thế này, sao ông kia lại làm thế kia. Tôi trả lời xong lại chê bai nhân vật. Mới tháng trước tôi dẫn vợ đi xem phim Batman. Tôi đang xem thì Nhã Phương quay sang hỏi: Anh, sao phim này tối thui thế? Vợ tôi có nhiều câu hỏi tôi không thể tưởng tượng nổi, khó chịu lắm. Đang xem thì vợ tôi hỏi tiếp: Phim này khi nào xong vậy anh? Thôi, em xuống mấy cái shop xem đồ đây. Nói xong, vợ tôi chạy biến đi mất".

Trường Giang khó chịu với vợ vì Nhã Phương có nhiều câu hỏi không tưởng tượng được - Ảnh 3.

Trường Giang khó chịu với vợ vì Nhã Phương có nhiều câu hỏi không tưởng tượng được - Ảnh 4.

Trường Giang và Nhã Phương.

Chia sẻ của Trường Giang khiến các đồng nghiệp lẫn khán giả phải bật cười. Dù thể hiện sự khó chịu với Nhã Phương nhưng Trường Giang vẫn cho khán giả thấy là anh cực kỳ yêu vợ. Trường Giang - Nhã Phương kết hôn từ năm 2018, từ sau khi làm chồng - làm cha, Trường Giang trở nên nghiêm túc hẳn.

Nam MC không còn chọc ghẹo bạn diễn nữ mà thay vào đó dành thời gian cho việc chăm sóc vợ con. Hình ảnh của Trường Giang hiện tại gắn với danh xưng người đàn ông của gia đình thành công và hạnh phúc.

https://afamily.vn/truong-giang-kho-chiu-voi-vo-vi-nha-phuong-co-nhieu-cau-hoi-khong-tuong-tuong-duoc-20220419145826094.chn
Chia sẻ
Đọc thêm