Trường Giang hí hửng khui quà Valentine trắng của Nhã Phương nào ngờ lại rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" này

Nhìn chồng "lúi húi" sau khi nhận quà mà Nhã Phương cũng áy náy.

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang là cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu thích của công chúng. Kể từ ngày có con, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường thú vị của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là với Trường Giang.

Mới đây, Nhã Phương đã khiến người hâm mộ phải bật cười khi chia sẻ câu chuyện tặng quà Valentine trắng (14/3) cho ông xã Trường Giang. Nam danh hài tưởng rằng được vợ tặng một món quà to bự, nào ngờ khi khui quà lại "chưng hửng" vì chủ nhân thực sự của món quà lại là con gái.

"Hôm qua anh chồng khui quà "Valungtung" trắng bự thiệt bự. Chồng hí hửng: “Chu choa vợ tui năm nay chơi lớn quá...”. Vợ mỉm cười nhìn chồng đầy yêu thương: "Happy Valentine day to you!". Chồng khui quà xong chỉ lườm nhẹ vợ rồi không nói tiếng nào làm nhỏ vợ có một chút day dứt. Ai dè sáng mở mắt thấy anh lui cui mà thương... Chiều nay con gái đi học về chắc thích", Nhã Phương kể.

Hóa ra món quà "to bự" mà Nhã Phương mua tặng chính là chiếc xe đạp cho con gái, cô chỉ nhờ Trường Giang lắp hộ mà thôi.

Trường Giang hí hửng khui quà Valentine trắng của Nhã Phương nào ngờ lại rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" này - Ảnh 2.

Trường Giang hí hửng khui quà Valentine trắng của Nhã Phương nào ngờ lại rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" này - Ảnh 3.

Hình ảnh Trường Giang lúi húi ngồi lắp xe đạp sau khi tưởng đây là món quà Valentine mà vợ tặng cho mình.

Trường Giang và Nhã Phương hẹn hò từ năm 2015 và tổ chức đám cưới vào năm 2018. Hiện tại cặp đôi có một cô con gái tên thân mật ở nhà là Destiny. Sau hơn 2 năm kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương vẫn thường xuyên khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ vì sự tình tứ, ngọt ngào và cũng không thiếu những khoảnh khắc hài hước, vui vẻ bên nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm