Trường Giang đúng chuẩn “anh nhà người ta” khi hùng hồn tuyên bố, chỉ cần Khả Như lấy chồng sẽ mừng 100 triệu và lo hết mọi thứ

Tuyên bố của Trường Giang khiến công chúng vô cùng thích thú.

Trên trang cá nhân mới đây, Khả Như bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô cùng Trường Giang. Đoạn tin nhắn liên quan tới việc, Trường Giang hối thúc Khả Như nhanh chóng lấy chồng.

Cụ thể, Khả Như chia sẻ rằng: "Anh tôi! Nhắn nhủ đọc mà muốn quỵ!!! Ổng gặp là ổng nhai như nhai ngãi, thấy không thấm nay ổng sale off luôn rồi!!!". Ngoài ra, Khả Như còn gắn cả tên Nhã Phương vào kèm dòng trạng thái: "Ổng hối lấy chồng, mà không chỉ cách làm sao cho có bồ! Huhuhu".

Trường Giang đúng chuẩn “anh nhà người ta” khi hùng hồn tuyên bố, chỉ cần Khả Như lấy chồng sẽ mừng 100 triệu và lo hết mọi thứ - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Khả Như.

Trong đoạn tin nhắn Khả Như chia sẻ có thể thấy, Trường Giang liên tục "trả giá": "Lấy chồng sinh con cho ba mẹ vui em ơi!!! Anh đi 100 triệu" rồi "Đi bưng quả, làm MC, tài trợ các loại xe đưa dâu, tặng vest chú rể". Kết, Trường Giang chốt luôn rằng: "Chỉ cần em lấy chồng, mọi thứ để anh lo!!!".

Trường Giang đúng chuẩn “anh nhà người ta” khi hùng hồn tuyên bố, chỉ cần Khả Như lấy chồng sẽ mừng 100 triệu và lo hết mọi thứ - Ảnh 2.

Trường Giang liên tục "ra giá" với hy vọng Khả Như lấy chồng.

Đáp lại lời nhắn của Trường Giang, Khả Như chỉ biết nói: "Hahaha, trời ơi! Em cũng muốn, mà chưa ai hốt em, huhu". Qua đoạn tin nhắn giữa hai người có thể thấy, Trường Giang rất lo lắng cho hôn nhân của đàn em Khả Như.

Trường Giang đúng chuẩn “anh nhà người ta” khi hùng hồn tuyên bố, chỉ cần Khả Như lấy chồng sẽ mừng 100 triệu và lo hết mọi thứ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm