Trường Giang bất ngờ tiết lộ tuổi thực của con gái đầu lòng ở thời điểm hiện tại

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương chính thức công khai sinh con khi con gái được 8 tháng tuổi.

Mới đây, Đoan Trang đã đăng tải một đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc một ngày làm việc của cô. Bên cạnh đó, trong đoạn clip này Đoan Trang cũng dẫn con gái Sol (6 tuổi) tới nơi cô làm việc.

Trong quá trình đợi mẹ trang điểm, bé Sol đã có cuộc trò chuyện ngắn với MC Trường Giang. Khi được mẹ tiết lộ chuyện Trường Giang đã có một cô con gái, bé Sol lập tức tò mò. 

Trường Giang tiết lộ con gái đã được 17 tháng tuổi.

Cụ thể, bé Sol đã hỏi rằng, con gái Trường Giang tên là gì và được mấy tuổi. Đáp trả những thắc mắc của con gái Đoan Trang, Trường Giang tiết lộ: “Con gái chú tên Destiny”. Khi bé Sol nói: “Vậy là em được 7 tuổi ạ?”, Trường Giang lập tức trả lời: “Em chưa được 2 tuổi, em được 17 tháng”.

Trường Giang bất ngờ tiết lộ tuổi thực của con gái đầu lòng ở thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Trước đó, nhiều nguồn tin tiết lộ, Nhã Phương và Trường Giang đón con gái đầu lòng vào tháng 1/2019, đến khi bé được tám tháng tuổi mới công khai. Tuy nhiên, nhiều người suy luận rằng, từ những tiết lộ của Trường Giang thì có vẻ như Nhã Phương sinh con vào khoảng tháng 3/2019. Nhã Phương từng nói không cố tình giấu chuyện con cái, chỉ muốn đợi đến lúc thích hợp để thông báo khán giả. 

Chia sẻ
Đọc thêm