Trường cấp 3 đầu tiên cho học sinh thi kết thúc học kỳ 2 bằng hình thức trực tuyến

Diệu Thu , Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Yêu cầu đối với học sinh, trước ngày kiểm tra, tiếp tục ôn tập theo đề cương ôn tập và hướng dẫn của các thầy cô bộ môn; chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị học tập phục vụ cho làm bài kiểm tra trực tuyến.

Mới đây, Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thông báo điều chỉnh lịch và hình thức kiểm tra cuối học kỳ 2 năm học 2020-2021.

Hình thức kiểm tra cuối học kỳ 2:

Trực tuyến trên nền tảng MS. Teams với các môn như sau:

Khối 11: Giáo dục Công dân (GDCD), Hoá, Lý.

Khối 10: Giáo dục Công dân (GDCD), Lịch sử, Vật lý, Địa lý, Hoá học.

Các môn còn lại: Toán, Văn, Ngoại ngữ 1 (Ban Giám hiệu sẽ thông báo sau, tuỳ thuộc vào diễn biến dịch bệnh COVID-19 và chỉ đạo của các cấp liên quan).

Trường cấp 3 đầu tiên cho học sinh thi kết thúc học kỳ 2 bằng hình thức trực tuyến - Ảnh 1.

Vào các giờ kiểm tra, học sinh đăng nhập vào các lớp học trên MS. Teams đúng giờ quy định (sáng: 8h00; chiều: 13h30); thực hiện các quy trình làm bài kiểm tra theo hướng dẫn của các cán bộ coi thi; không được phép sử dụng tài liệu liên quan đến các môn thi; chỉ được phép sử dụng duy nhất 1 thiết bị điện tử để thực hiện làm bài thi; trong trường hợp đặc biệt, cần xin ý kiến của cán bộ coi thi để được giải quyết; tất cả học sinhbật tính năng Video và tắt tính năng Audio trong suốt thời gian làm bài. Chỉ được bật tính năng Audio khi được yêu cầu; học sinh mặc áo đồng phục trường trong thời gian làm bài kiểm tra.

Nhà trường đã có thông báo từ ngày 4/5 đến ngày 8/5, lớp 10, 11 hoãn thi học kỳ II và chuyển sang học trực tuyến trên MS. Teams theo thời khóa biểu cho đến khi có thông báo mới. Khối 12 hoãn thi thử tốt nghiệp THPT; tiếp tục ôn thi theo thời khóa biểu và chuyển sang học trực tuyến trên Ms. Teams cho đến khi có thông báo mới.

Chia sẻ
Đọc thêm