Trường Ca Hành: Trọn bộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ đẹp mê mẩn, netizen tung ảnh chỉnh sửa gây hết hồn

Fan của Trường Ca Hành vừa tung ra hình ảnh chỉnh sửa bằng photoshop với nội dung mong muốn Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi sớm làm đám cưới.

Bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính đã phát sóng đến tập 30. Trong những diễn biến gần đây, hình ảnh Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) làm vũ nữ đẹp mê mẩn đã xuất hiện.

Cụ thể, khi đến thảo nguyên rộng lớn, Trường Ca luôn cải trang để che giấu thân phận nhi nữ. Rồi đến 1 ngày, chuyện Trường Ca là con gái cũng bị Thiệp Nhĩ phát hiện. Để tránh làm cho A Chuẩn (Ngô Lỗi) bị vướng vào rắc rối, Trường Ca mới đồng ý nghe theo lời sai bảo của Thiệp Nhĩ.

Trường Ca Hành: Trọn bộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ đẹp mê mẩn, netizen tung ảnh chỉnh sửa gây hết hồn - Ảnh 2.

Trường Ca Hành: Trọn bộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ đẹp mê mẩn, netizen tung ảnh chỉnh sửa gây hết hồn - Ảnh 3.

A Chuẩn vô cùng ngạc nhiên khi thấy Trường Ca làm vũ nữ.

Trong buổi yến tiệc ở Vương Đình, Thiệp Nhĩ đã ra lệnh cho Lý Trường Ca phải ăn mặc như vũ nữ, đi theo hầu hạ và rót rượu cho mình như để chọc tức A Chuẩn. Vừa thấy Trường Ca ăn diện lộng lẫy bước vào, mặt A Chuẩn đã biến sắc. Sau đó, A Chuẩn yêu cầu mở cuộc tỉ thí, nếu A Chuẩn thắng thì sẽ giành về tự do cho Trường Ca.

Đương nhiên, sau khi cuộc tỉ thí kết thúc thì A Chuẩn đã thắng lợi vẻ vang. Dẫu vậy, Trường Ca vẫn không chịu rời đi. Bởi vì trước đó không lâu, mẹ của Thiệp Nhĩ đã hứa rằng sẽ giúp Trường Ca Hành giải cứu La tướng quân. Trường Ca buộc phải ở lại vì đã bí mật thực hiện giao kèo là nghe theo sự sắp xếp từ Thiệp Nhĩ.

Trường Ca Hành: Trọn bộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ đẹp mê mẩn, netizen tung ảnh chỉnh sửa gây hết hồn - Ảnh 4.

Trường Ca Hành: Trọn bộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ đẹp mê mẩn, netizen tung ảnh chỉnh sửa gây hết hồn - Ảnh 5.

Trường Ca Hành: Trọn bộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ đẹp mê mẩn, netizen tung ảnh chỉnh sửa gây hết hồn - Ảnh 6.

Trường Ca Hành: Trọn bộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ đẹp mê mẩn, netizen tung ảnh chỉnh sửa gây hết hồn - Ảnh 7.

Netizen tỏ ra khá thích thú với phân cảnh Trường Ca mặc váy áo lộng lẫy này. Nhiều người cho rằng từ khi Trường Ca Hành phát sóng đến nay thì tạo hình vũ nữ đã giúp Địch Lệ Nhiệt Ba bớt bị chê già xấu. Địch Lệ Nhiệt Ba khá gầy, mặt lại có nét lai Tây nên không thích hợp mặc những trang phục cổ trang dịu dàng, hiền thục. Ngược lại, trang phục có nhiều nét gợi cảm và hiện đại lại phù hợp với cô hơn.

Trường Ca Hành: Trọn bộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ đẹp mê mẩn, netizen tung ảnh chỉnh sửa gây hết hồn - Ảnh 8.

Bức ảnh tân nương - tân lang này là sản phẩm của photoshop đấy.

Để bày tỏ sự thích thú, netizen thậm chí còn sử dụng hiệu ứng chỉnh sửa ảnh bằng photoshop để đổi màu trang phục cho Trường Ca và A Chuẩn. Từ áo xanh bắt mắt, A Chuẩn - Trường Ca nay đã mặc áo đỏ rực như tân lang và tân nương. Fan của Trường Ca Hành hiện đang rất mong chờ cảnh ôm ấp hôn môi ngọt ngào từ cặp đôi vai chính này, thậm chí nếu có cảnh đám cưới động phòng luôn nữa thì càng tốt.

Trường Ca Hành hiện vẫn đang phát sóng trên Tencent Video.

Chia sẻ
Đọc thêm