Trường Ca Hành: Ngô Lỗi tập thể hình 4 tháng để làm người yêu Địch Lệ Nhiệt Ba, netizen vẫn cứ chê diễn tệ

Ngô Lỗi liên tục khoe cơ bắp cuồn cuộn trong bộ phim Trường Ca Hành đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây để quảng bá cho phim Trường Ca Hành, nam diễn viên Ngô Lỗi đã có những chia sẻ về chuyện dành đến 4 tháng để tập thể hình.

Cụ thể, vai A Chuẩn mà Ngô Lỗi đảm nhận là 1 dũng sĩ vô cùng thiện chiến, mà trước khi đóng Trường Ca Hành, Ngô Lỗi lại có vóc người gầy gò, không được lực lưỡng như miêu tả trong truyện tranh nguyên tác. Đồng thời, với Trường Ca Hành, Ngô Lỗi lại còn đóng vai người yêu của Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba). Ngoài đời thực, Địch Lệ Nhiệt Ba lớn hơn Ngô Lỗi 7 tuổi, cô lại còn sở hữu dáng người cao gầy chứ không nhỏ bé, dễ dàng chở che như những diễn viên nữ khác.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi tập thể hình 4 tháng để làm người yêu Địch Lệ Nhiệt Ba, netizen vẫn cứ chê diễn tệ  - Ảnh 1.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi tập thể hình 4 tháng để làm người yêu Địch Lệ Nhiệt Ba, netizen vẫn cứ chê diễn tệ  - Ảnh 2.

Ngô Lỗi tỏ ra khá hào hứng khi xem lại cảnh khoe cơ bắp của mình.

Để làm người yêu Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi không ngần ngại bỏ ra 4 tháng tập thể hình. Cuối cùng, anh chàng có thân hình cuồn cuộn cơ bắp, nhìn qua thì chẳng thua kém bất cứ ngôi sao nào. Chỉ có điều, trong suốt thời gian Trường Ca Hành phát sóng, Ngô Lỗi thường xuyên bị chê bai là diễn dở, không có chiều sâu. Các cảnh khóc hay dằn xé nội tâm của Ngô Lỗi cũng gây tranh cãi liên tục, fan thì khen Ngô Lỗi diễn tốt, còn netizen lại thẳng thắn chê Ngô Lỗi đóng quá mức "tầm thường".

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi tập thể hình 4 tháng để làm người yêu Địch Lệ Nhiệt Ba, netizen vẫn cứ chê diễn tệ  - Ảnh 3.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi tập thể hình 4 tháng để làm người yêu Địch Lệ Nhiệt Ba, netizen vẫn cứ chê diễn tệ  - Ảnh 4.

Hình ảnh Ngô Lỗi trong phim Trường Ca Hành.

Trường Ca Hành có nội dung xoay quanh Lý Trường Ca - nàng công chúa bỗng dưng rơi vào cảnh mất cha mẹ, mất cả gia đình vì âm mưu tranh giành quyền lực của Lý Thế Dân. Sau này, Lý Trường Ca lưu lạc khắp nơi và gặp gỡ A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi). 2 người cùng viết nên chuyện tình cảm động nhưng cũng đầy nỗi bi thương, thống khổ.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi tập thể hình 4 tháng để làm người yêu Địch Lệ Nhiệt Ba, netizen vẫn cứ chê diễn tệ  - Ảnh 5.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi tập thể hình 4 tháng để làm người yêu Địch Lệ Nhiệt Ba, netizen vẫn cứ chê diễn tệ  - Ảnh 6.

Không ít lần cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi bị Triệu Lộ Tư chiếm hết spotlight.

So với những bộ phim phát sóng trước đó là Tư Đằng hay Cẩm tâm tựa ngọc, sức nóng mà Trường Ca Hành tạo ra không cao bằng. Các chủ đề thảo luận liên quan đến Trường Ca Hành ít hơn hẳn, đồng thời phản ứng cặp đôi mà Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi tạo ra cũng chưa đủ để khán giả phải trầm trồ. Thậm chí, nhiều thời điểm cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi còn bị cặp đôi vai phụ Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh chiếm hết spotlight.

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi
Chia sẻ
Đọc thêm