Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ thân hình cực phẩm, fan so sánh với ảnh 4 năm trước để nhắc khéo Địch Lệ Nhiệt Ba

Nam chính Trường Ca Hành - Ngô Lỗi vừa có cảnh cởi áo khoe cơ bắp cuồn cuộn.

Bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính đã mở điểm Douban để người xem đánh giá. Douban hiện tại mà Trường Ca Hành có được là 6.4. Đây là con số không đến mức quá thấp nhưng lại chưa tương xứng với kỳ vọng. Thêm đó, số lượng người đánh giá về phim không cao, chỉ số view sau hơn 1 tuần cũng chỉ đạt hơn 600 triệu.

Trong khi đó, phim Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính đạt 1 tỷ sau tuần phát sóng đầu tiên dù về mặt danh tiếng diễn viên, Cẩm tâm tựa ngọc không sánh bằng Trường Ca Hành.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ thân hình cực phẩm, fan so sánh với ảnh 4 năm trước để nhắc khéo Địch Lệ Nhiệt Ba  - Ảnh 1.

Ảnh Ngô Lỗi cởi áo khoe cơ bắp trong Trường Ca Hành.

Dẫu vậy, fan Trường Ca Hành vẫn vững 1 niềm tin rằng trong những tuần phát sóng sau, thành tích của bộ phim sẽ khá khẩm hơn. Hiện tại, cặp đôi vai chính Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) - A Chuẩn (Ngô Lỗi) đã bắt đầu tương tác và phát đường nhiều hơn. Bên cạnh đó, A Chuẩn cũng gây chú ý bởi chuyện khoe cơ bắp cuồn cuộn.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ thân hình cực phẩm, fan so sánh với ảnh 4 năm trước để nhắc khéo Địch Lệ Nhiệt Ba  - Ảnh 2.

Ngô Lỗi hồi năm 2017 cũng có cảnh cởi áo khoe cơ bắp tương tự.

Tuy nhìn bên ngoài A Chuẩn có vẻ rất gầy nhưng khi cởi áo ra thì rõ ràng là kiểu "mặt thư sinh mà thân hình phụ huynh". Netizen cũng so sánh hình ảnh A Chuẩn ở thời điểm hiện tại với mấy năm trước, khi anh chàng mới chập chững bước vào làng giải trí Hoa ngữ. Có phải là thời điểm hiện tại thì anh chàng "ngon lành" hơn hẳn không?

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ thân hình cực phẩm, fan so sánh với ảnh 4 năm trước để nhắc khéo Địch Lệ Nhiệt Ba  - Ảnh 3.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ thân hình cực phẩm, fan so sánh với ảnh 4 năm trước để nhắc khéo Địch Lệ Nhiệt Ba  - Ảnh 4.

Trong Trường Ca Hành, Ngô Lỗi đóng vai A Chuẩn.

Ngô Lỗi sinh năm 1999, năm nay chỉ mới 22 tuổi. Anh chàng cao 1m80 và sở hữu gương mặt khá góc cạnh. So về tuổi tác, Ngô Lỗi hiển nhiên nhỏ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba. Vậy nên mới có chuyện, lúc ekip sản xuất Trường Ca Hành mới công bố thông tin Ngô Lỗi đóng nam chính, netizen đã chê bai anh chàng quá trẻ, khi đứng cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba không có cảm giác yêu đương.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ thân hình cực phẩm, fan so sánh với ảnh 4 năm trước để nhắc khéo Địch Lệ Nhiệt Ba  - Ảnh 5.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ thân hình cực phẩm, fan so sánh với ảnh 4 năm trước để nhắc khéo Địch Lệ Nhiệt Ba  - Ảnh 6.

Fan đang mong chờ 2 nhân vật chính sẽ có thêm nhiều màn tương tác ngọt ngào.

Trường Ca Hành có nội dung xoay quanh Lý Trường Ca - nàng công chúa bỗng dưng rơi vào cảnh mất cha mẹ, mất cả gia đình vì âm mưu tranh giành quyền lực của Lý Thế Dân. Sau này, Lý Trường Ca lưu lạc khắp nơi và gặp gỡ A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi). 2 người cùng viết nên chuyện tình cảm động nhưng cũng đầy nỗi bi thương, thống khổ.

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi
Chia sẻ
Đọc thêm