Trường Ca Hành: Netizen bớt chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, tạo hình đàn ông còn đẹp hơn khi làm công chúa

Tạo hình đàn ông của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Trường Ca Hành nếu như không có 2 sợi tóc le que thì quả là rất thuận mắt.

Nhờ vai nữ chính trong phim Trường Ca HànhĐịch Lệ Nhiệt Ba đánh bại Tiêu Chiến trong bảng xếp hạng chỉ số truyền thông dành cho nghệ sĩ. Điều này chẳng có gì đáng ngạc nhiên bởi phim Trường Ca Hành vẫn đang phát sóng và Địch Lệ Nhiệt Ba thì đang tích cực quảng bá cho dự án này.

Ngược lại, Tiêu Chiến chẳng có phim gì phát ở thời điểm hiện tại cả. Anh chàng chỉ duy trì sức nóng thông qua bộ phim chiếu từ mấy tháng trước là Đấu la đại lục.

Trường Ca Hành: Netizen bớt chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, tạo hình đàn ông còn đẹp hơn khi làm công chúa - Ảnh 2.

Trường Ca Hành: Netizen bớt chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, tạo hình đàn ông còn đẹp hơn khi làm công chúa - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong tạo hình công chúa.

Với Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai Lý Trường Ca - nàng công chúa bỗng dưng mất mẹ cha, còn bản thân mình thì phải chạy trốn khắp nơi để tránh sự truy sát của quan binh. Sau này, Trường Ca gặp gỡ A Chuẩn (Ngô Lỗi) và nảy sinh tình cảm. Chuyện yêu đương của 2 người phải đối mặt với khá nhiều trắc trở, khó khăn vì những quyền lợi gia tộc, đất nước cứ chồng chéo lên nhau.

Trong 10 tập đầu tiên, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích là già xấu, tạo hình quê mùa thua xa nữ phụ Triệu Lộ Tư. Nhưng khi Trường Ca Hành phát sóng đến những tập sau, lời chê bai dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt dần, tạo hình nữ cải nam trang của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được khen là có khi còn thuận mắt hơn cả tạo hình nữ giới.

Trường Ca Hành: Netizen bớt chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, tạo hình đàn ông còn đẹp hơn khi làm công chúa - Ảnh 4.

Trường Ca Hành: Netizen bớt chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, tạo hình đàn ông còn đẹp hơn khi làm công chúa - Ảnh 5.

Trường Ca Hành: Netizen bớt chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, tạo hình đàn ông còn đẹp hơn khi làm công chúa - Ảnh 6.

Hình ảnh khi làm đàn ông của Địch Lệ Nhiệt Ba được truyền thông Hoa ngữ khen là thuận mắt.

Truyền thông Hoa ngữ nhận xét rằng Địch Lệ Nhiệt Ba quá bận rộn, vừa kết thúc công việc này là cô đã lao vào làm việc khác. Ngay cả chuyện đóng Trường Ca Hành cũng thế, Địch Lệ Nhiệt Ba không có thời gian đọc kịch bản hay tìm hiểu nhân vật. Vậy nên mới có chuyện, lúc quay 10 tập đầu tiên, Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên để lộ đôi mắt lờ đờ, gương mặt mệt mỏi chẳng chút tập trung.

Trường Ca Hành hiện vẫn đang phát sóng trên Tencent với loạt tình tiết rối rắm xoay quanh các nhân vật A Chuẩn, Lý Trường Ca, Lý Lạc Yên, Hạo Đô.

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi
Chia sẻ
Đọc thêm