Trường Ca Hành: Lông mi của Địch Lệ Nhiệt Ba dài cỡ nào mà được ngợi ca là "đệ nhất mỹ nhân"?

Địch Lệ Nhiệt Ba đã cắt bớt lông mi để đóng Trường Ca Hành.

Ekip sản xuất Trường Ca Hành vừa tiết lộ thông tin cực thú vị về vai diễn Lý Trường Ca của Địch Lệ Nhiệt Ba. Ấy là để đóng những phân đoạn Lý Trường Ca cải nam trang, Địch Lệ Nhiệt Ba đã cắt bớt lông mi.

Trong CBiz, Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng vì sở hữu đôi lông mi dài cong vút. Nhưng chính đôi lông mi cực phẩm này lại là trở ngại lớn khiến nhân vật Lý Trường Ca dù có cải nam trang vẫn nữ tính vô cùng. Vậy nên, Địch Lệ Nhiệt Ba mới quyết định cắt lông mi. 

Trường Ca Hành: Lông mi của Địch Lệ Nhiệt Ba dài cỡ nào mà được ngợi ca là "đệ nhất mỹ nhân"? - Ảnh 2.

Trường Ca Hành: Lông mi của Địch Lệ Nhiệt Ba dài cỡ nào mà được ngợi ca là "đệ nhất mỹ nhân"? - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba đã cắt bớt lông mi để đóng Trường Ca Hành.

Tuy nhiên, sự hy sinh này e rằng cũng chẳng mang đến hiệu quả là bao. Bởi lẽ, lông mi không phải là thứ khiến tạo hình nhân vật Lý Trường Ca cải nam trang flop toàn tập, thứ mà Địch Lệ Nhiệt Ba nên cắt bớt hoặc thậm chí dẹp luôn chính là 2 sợi tóc le que phủ trước trán.

Trường Ca Hành: Lông mi của Địch Lệ Nhiệt Ba dài cỡ nào mà được ngợi ca là "đệ nhất mỹ nhân"? - Ảnh 4.

Trường Ca Hành: Lông mi của Địch Lệ Nhiệt Ba dài cỡ nào mà được ngợi ca là "đệ nhất mỹ nhân"? - Ảnh 5.

Cắt bớt lông mi mà vẫn để 2 sợi tóc le que trước mặt. Nó cứ bị làm sao ấy!

Nghĩ mà xem, ai đời 1 cô gái cố gắng cải nam trang mà lại để 2 sợi tóc kỳ quái thế này trước mặt? Dù là bị thương hay ra ngoài đánh giặc ầm ĩ, 2 sợi tóc trên trán vẫn gọn gàng 1 cách kỳ lạ? Đánh giặc thì phải búi tóc gọn gàng, còn đằng này đánh giặc mà tóc cứ phủ mặt che khuất tầm nhìn. Chẳng hiểu ekip sản xuất nghĩ gì về điều này? Hay ekip sản xuất cho rằng cắt lông mi là quá đủ?

Trường Ca Hành được chuyển thể từ truyện tranh, nội dung phim xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca. Sinh ra trong hoàng tộc, cuộc sống của Lý Trường Ca cứ êm đềm trôi qua cho đến 1 ngày nọ, cha mẹ nàng bỗng dưng chết thảm, còn bản thân Trường Ca cũng bị người của Nhị Thúc - Lý Thế Dân truy đuổi.

Trường Ca Hành: Lông mi của Địch Lệ Nhiệt Ba dài cỡ nào mà được ngợi ca là "đệ nhất mỹ nhân"? - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận nhiều ý kiến trái chiều với vai nữ chính trong Trường Ca Hành.

Mất gia đình, lại rơi vào hiểm cảnh, Trường Ca phải gắng gượng sống qua ngày. Mục đích sống của nàng thời điểm này chỉ là tìm ra kẻ đã hại chết cha mẹ mình. Cùng lúc đó, A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi) xuất hiện và dần chiếm được cảm tình của Trường Ca...

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt Ba
Chia sẻ
Đọc thêm